Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế sân vườn. Thiết kế ánh sáng góp phần không nhỏ cho sự thành công của kiến trúc sư cảnh quan. Greenmore xin giới thiệu đến độc giả một số mẫu thiết kế sân vườn đẹp lung linh với các loại đèn.

1-light in garden - greenmore (1)

Chức năng đầu tiên của việc thiết kế đèn sân vườn là phải đảm bảo việc các lối đi được nhìn rõ trong quá trình sử dụng. Bởi vậy, rất nhiều kiểu thiết kế đèn cho lối đi được các kiến trúc sư cảnh quan sáng tạo để tạo  ra những con đường ánh sáng đầy duyên dáng.

1-light in garden - greenmore (2)

Những kiểu đèn độc lạ như thế này cũng cho thấy sự sáng tạo vô hạn của những người thiết kế.

1-light in garden - greenmore (3)

Thiết kế sân vườn với những dây ánh sáng được tận dụng từ các lọ thủy tinh cũng tạo ra một nét riêng rất ấm cúng cho khu vườn.

1-light in garden - greenmore (5)

Một kiểu đèn DIY khác rất độc đáo cũng được người thiết kế sáng tạo từ những chất liệu quen thuộc.

1-light in garden - greenmore (4)

Một phong  cách khác đến từ các kiểu đèn hiện đại. Những kiểu đèn này có ưu điểm là thường bền hơn và được bảo hành tốt hơn do được sản xuất tại nhà máy theo các dây chuyền công nghệ hiện đại. Việc thay sửa cũng sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. Tuy vậy kèm theo đó là giá thành cũng cao hơn so với các kiểu đèn DIY.

1-light in garden - greenmore (6)

Thiết kế sân vườn với các kiểu đèn dáng tròn.

1-light in garden - greenmore (7)

Thiết kế sân vườn với những dây đèn theo 2 phong cách: rực rỡ và mộc mạc

1-light in garden - greenmore (8)

Một cách thiết kế ánh sáng khác với việc sử dụng các loại đèn hắt bố trí tại các điểm nhấn để làm nổi bật chi tiết kiến trúc trong khi đèn được giấu đi một cách khéo léo.

1-light in garden - greenmore (9)

Một khu vườn kết hợp nhiều kiểu đèn tạo ra khung cảnh lung linh đầy quyết rũ khi đêm xuống.

Nếu bạn đang có ý tưởng set up đèn sân vườn cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ Greenmore để được tư vấn và có giải pháp hiệu quả nhất!

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore