Trong sân vườn, cây cối và hệ thực vật đóng vai trò quan trọng bậc nhất. Tuy nhiên bên cạnh đó còn có vai trò của những bức tượng nghệ thuật – chúng là phụ kiện giúp cho sân vườn trở nên sinh động và đáng yêu hơn bao giờ hết. Tạp chí Greenmore xin giới thiệu đến độc giả một số mẫu tượng và cách chọn lựa để có một khu vườn hoàn hảo.

tuong-nghe-thuat-greenmore (3)

Những chú ếch tinh nghịch với nhiều tư thế sẽ giúp cho khu vườn trở nên vui nhộn và vô cùng thư giãn.

tuong-nghe-thuat-greenmore (1)

Một đàn thỏ cũng là ý tưởng không tồi, chúng nhắc nhở chúng ta về sự sum họp về tổ ấm gia đình mà chúng cần trân trọng và không bao giờ được vô tâm lãng quên.

tuong-nghe-thuat-greenmore (2)

Những bức tượng đôi  phù hợp cho khu vườn của những đôi uyên ương, vợ chồng trẻ mới cưới. Chúng gợi cho chúng ta về tình yêu, sự quan tâm chăm sóc đến người bạn đời – người tri kỷ luôn bên cạnh ta dù vui buồn, đau khổ hay hạnh phúc.

tuong-nghe-thuat-greenmore (7)

Những bức tượng thiên thần nhỏ đáng yêu này cũng là một gợi ý giúp cho khu vườn trở nên nhẹ nhàng, đáng yêu và bình yên hơn bao giờ.

tuong-nghe-thuat-greenmore (6)

Những bức tượng sinh động được hòa mình trong thiên nhiên cây cỏ là một sự sắp đặt tuyệt vời.

tuong-nghe-thuat-greenmore (5)

Những tạo hình sáng tạo với sắt tạo ra vẻ đẹp tràn đầy tươi mới và sức sống cho những khu vườn rộng.

tuong-nghe-thuat-greenmore (4)

Đài phun nước tĩnh với những tạo hình sáng tạo sẽ là điểm nhấn thú vị cho khu vườn. Những đứa trẻ đang nghịch nước hay đàn chim sẻ đang ríu rít đều là những hình ảnh khiến lòng ta có chút gì đó dịu lại giữa cuộc sống bộn bề.

tuong-nghe-thuat-greenmore (8)

Một sự kết hợp sáng tạo giữa nước, tượng đá qua cây sáo trúc. Âm nhạc hiện diện và tan chảy trong khung cảnh thanh bình của tán cây, dòng nước.

tuong-nghe-thuat-greenmore (9)

Tượng Phật luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho một khu vườn yên tĩnh. Đắm chìm trong không gian này, bạn sẽ tìm được ý nghĩa cuộc sống và bản ngã của riêng mình. Bạn sẽ được nạp năng lượng tràn đầy để hạnh phúc với công việc, tình yêu và cuộc sống.

Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế sân vườn cho khu vườn đang bỏ trống của mình, hãy liên hệ Greenmore để nhận được sự tư vấn tận tình và hiệu quả nhé!

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore