Thiết kế vườn thẳng đứng đang là mẫu thiết kế được áp dụng vào thực tế khá nhiều bởi ưu điểm vừa tiết kiệm diện tích lại vừa mang đến một không gian xanh mới lạ. Và một trường học tại Hoa Kỳ tiến hành đổi mới giao diện bằng việc khoác cho mình một bộ cánh mới ngay trong ngôi trường của mình.

vuon-dung-nha-hang-greenmore17
Tổng quan trường học
vuon-dung-nha-hang-greenmore14
Hình ảnh chính diện của bức tường xanh
Với thiết kế vườn thẳng đứng như một khu vườn trong công viên nhưng được trải dọc theo bức tường ngăn cách giữa không gian của khu cầu thang. Sử dụng các hình khối và đường nét của cây xanh chạy viền cùng trồng hoa ở giữa mang lại cảm giác như một vườn hoa trải dài theo lối đi.
vuon-dung-nha-hang-greenmore18
Bức tường xanh được nhìn hướng từ dưới lên

Dự án với tổng diện tích 120m2 với 46 loại cây trải rộng trước mắt bạn khi bạn bước vào trường học. Bạn sẽ thực sự choáng ngợp và cảm giác được hòa vào thiên nhiên khi ở đây.

vuon-dung-nha-hang-greenmore15
Mọi người rất thích thú khi thấy bức tường xanh
vuon-dung-nha-hang-greenmore16
Những cành Lan ý làm nổi bật bức tường xanh

Bông hoa có màu tím biếc khiến làm nổi bật cả bức tường xanh.

vuon-dung-nha-hang-greenmore21
Bức từơng xanh được dùng các bóng đèn chiếu sáng

Kết hợp những bóng đèn trang trí khiến bức tường xanh trở lên lung linh huyền ảo.

Khu vườn thẳng đứng trong khuân viên trường học đem lại không gian sống xanh và thanh lọc không khí. Tạo ra một không gian thoải mái thư giãn sau thời gian học tập và làm việc.

Xem thêm>> Các loại cây trồng cho vườn thẳng đứng

Vườn thẳng đứng tại khách sạn ICON Hồng Kông

Như các bạn đã biết thì vườn đứng đang được quan tâm rất nhiều khi nghĩ về một không gian xanh và trong lành. Khách hàng có thể tham khảo thêm về các dự án vườn đứng của Greenmore Tại Đây hoặc gọi trực tiếp tới số hotline 090 219 2119 để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore