Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống bận rộn với công việc hàng ngày nên nhu cầu về một nơi nghỉ ngơi thư giãn cho ta cảm thấy thư thái thoải mái sau thời gian làm việc mệt mỏi đang rất được quan tâm. Nếu bạn đang sống trong ngôi nhà có sân thượng thì chỉ cần bỏ một chút thời gian trang trí lại nó sẽ là nơi nghỉ ngơi của cả gia đình.

Greenmore xin giới thiệu đến quý độc giả phương án thiết kế vườn trên mái mà Công ty đã thực hiện trong thời gian vừa qua.

Thiết kế vườn trên mái Anh Minh Thanh Xuân Hà Nội

Thông tin dự án thiết kế vườn trên mái:

1. Hình ảnh hiện trạng trước khi thi công

Anh Minh đang thi công ngôi một ngôi nhà 7 tầng tại Hà Nội, mong muốn có một khu vườn là nơi nghỉ ngơi thư giãn nhưng diện tích không cho phép nên Anh đã quyết định làm một khu vườn trên mái. Với ý tưởng đó Anh đã liên hệ với Greenmore giúp Anh thực hiện.

hien-trang
Hình ảnh hiện trạng trước thi công
hien-trang2
Hình ảnh hiện trạng trước thi công

Đây là hiện trạng trên mái tầng 7 mà anh Minh muốn Greenmore thiết kế làm vườn trên mái. Công trình đang đi vào hoàn thiện phần thô, những vật liệu xây dựng vẫn đang nằm ngổn ngang.

2. Hình ảnh thiết kế vườn trên mái

Cùng với ý tưởng của Anh, các kiến trúc sư Greenmore đã đưa ra phương án thiết kế tổng thể đẹp và tối ưu nhất.

vuon-tren-mai-a-minh-thanh-xuan-greenmore4

vuon-tren-mai-a-minh-thanh-xuan-greenmore2

Mong muốn một khu vườn mang phong cách tinh tế hiện đại nhưng lại thật gần gũi với cảnh thôn quê có chòi nghỉ, áo cá, giàn bầu và quan trọng là không gian phải xanh mát thông thoáng.

vuon-tren-mai-a-minh-thanh-xuan-greenmore

vuon-tren-mai-a-minh-thanh-xuan-greenmore3

Kết hợp lối đi bằng gỗ trồng các loại hoa sặc sỡ, mặt sàn cũng được chọn gỗ để thi công khiến không gian xanh thêm hài hòa.

vuon-tren-mai-a-minh-thanh-xuan-greenmore1
Hình ảnh thiết kế vườn trên mái

Với góc nhìn từ phía trong nhưng vẫn có thể bao quát được hết khung cảnh của sân vườn. Điểm nhấn ở đây với 2 chum gốm được thiết kế trồng những bông hoa sen giúp cho khung cảnh thật gần giũ với hình ảnh khu vườn thôn quê.

Video thiết kế dự án


Trên đây là toàn bộ quá trình thiết kế vườn trên mái mà Greenmore đã thực hiện gửi tới mọi người tham khảo. Phương án thiết kế khiến chủ đầu tư rất hài lòng và đánh giá cao.

Đừng quên Hotline: 090 219 2119 nếu quý Khách hàng có nhu cầu sở hữu một khu sân vườn đẹp như ý, Greenmore luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng với dịch vụ thiết kế, thi công sân vườn chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm.

Tham khảo thêm: Thiết kế sân vườn anh Vân – Quảng Ninh

Thiết kế và thi công vườn trên mái Anh Nam Vinhomes Gardenia

50 mẫu thiết kế sân vườn đẹp hiện đại

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn