background page

Thiết kế vườn trên mái Anh Minh Thanh Xuân Hà Nội

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống bận rộn với công việc hàng ngày nên nhu cầu về một nơi nghỉ ngơi thư giãn cho ta cảm thấy thư thái thoải mái sau thời gian làm việc mệt mỏi đang rất được quan tâm. Nếu bạn đang sống trong ngôi nhà có sân thượng thì chỉ cần bỏ một chút thời gian trang trí lại nó sẽ là nơi nghỉ ngơi của cả gia đình.

Greenmore xin giới thiệu đến quý độc giả phương án thiết kế vườn trên mái mà Công ty đã thực hiện trong thời gian vừa qua.

Thông tin dự án thiết kế vườn trên mái:

  • Tên dự án: Thiết kế vườn trên mái Anh Minh
  • Chủ đầu tư: Anh Minh
  • Thiết kế : Greenmore Việt Nam
  • Địa điểm: quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

1. Hình ảnh hiện trạng trước khi thi công

Anh Minh đang thi công ngôi một ngôi nhà 7 tầng tại Hà Nội, mong muốn có một khu vườn là nơi nghỉ ngơi thư giãn nhưng diện tích không cho phép nên Anh đã quyết định làm một khu vườn trên mái. Với ý tưởng đó Anh đã liên hệ với Greenmore giúp Anh thực hiện.

hien-trang
Hình ảnh hiện trạng trước thi công
hien-trang2
Hình ảnh hiện trạng trước thi công

Đây là hiện trạng trên mái tầng 7 mà anh Minh muốn Greenmore thiết kế làm vườn trên mái. Công trình đang đi vào hoàn thiện phần thô, những vật liệu xây dựng vẫn đang nằm ngổn ngang.

2. Hình ảnh thiết kế vườn trên mái

Cùng với ý tưởng của Anh, các kiến trúc sư Greenmore đã đưa ra phương án thiết kế tổng thể đẹp và tối ưu nhất.

vuon-tren-mai-a-minh-thanh-xuan-greenmore4
Hình ảnh tổng thể thiết kế vườn trên mái
vuon-tren-mai-a-minh-thanh-xuan-greenmore2
Hình ảnh thiết kế vườn trên mái

Mong muốn một khu vườn mang phong cách tinh tế hiện đại nhưng lại thật gần gũi với cảnh thôn quê có chòi nghỉ, áo cá, giàn bầu và quan trọng là không gian phải xanh mát thông thoáng.

vuon-tren-mai-a-minh-thanh-xuan-greenmore
Hình ảnh thiết kế vườn trên mái
vuon-tren-mai-a-minh-thanh-xuan-greenmore3
Hình ảnh thiết kế vườn trên mái

Kết hợp lối đi bằng gỗ trồng các loại hoa sặc sỡ, mặt sàn cũng được chọn gỗ để thi công khiến không gian xanh thêm hài hòa.

vuon-tren-mai-a-minh-thanh-xuan-greenmore1
Hình ảnh thiết kế vườn trên mái

Với góc nhìn từ phía trong nhưng vẫn có thể bao quát được hết khung cảnh của sân vườn. Điểm nhấn ở đây với 2 chum gốm được thiết kế trồng những bông hoa sen giúp cho khung cảnh thật gần giũ với hình ảnh khu vườn thôn quê.

Video thiết kế dự án

Trên đây là toàn bộ quá trình thiết kế vườn trên mái mà Greenmore đã thực hiện gửi tới mọi người tham khảo. Phương án thiết kế khiến chủ đầu tư rất hài lòng và đánh giá cao. Nếu bạn đã tìm được ý tưởng mới cho khu vườn đang bỏ trống nhà mình thì đừng quên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 090 219 2119 để nhận được sự tư vấn nhanh nhất.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn

GREENMORE [G+]