Tất cả chúng ta đều cần một nơi để thư giãn sau cả ngày làm việc dài và mệt mỏi. Mỗi người đều có một lựa chọn riêng để thư giãn như đến quán cafe, nhà hàng hay tham gia một hoạt động giải trí nào đó. Thư giãn với xích đu trong sân vườn sẽ là một gợi ý mà tạp chí Greenmore dành cho bạn.

swingingarden-greenmore (1)

Những chiếc xích đu tự làm đơn giản từ mảnh gỗ và dây thừng giữa khu vườn xanh mát. Tuy nhiên bạn cần có một cành cây thật vững chắc và hãy lựa chọn địa điểm bằng phẳng để đảm bảo an toàn.

swingingarden-greenmore (2)

Bạn cũng có thể làm chắc chắn hơn một chút với khung giá gỗ. Nơi đây trở thành điểm vui chơi tuyệt vời cho lũ trẻ. Trên khoảng đất rộng với thảm cỏ êm ái và an toàn, bạn có thể để chúng tự vui chơi và thưởng cho mình những giây phút thư giãn đầy hạnh phúc trong sân vườn.

swingingarden-greenmore (5)

Mẫu xích đu tự làm theo kiểu cầu kỳ và công phu hơn nhưng thành quả mà bạn nhận lại sau khi hoàn thành tác phẩm này sẽ rất xứng đáng.

swingingarden-greenmore (3)

Một số mẫu xích đu hiện đại và gọn nhẹ cho khu vườn với diện tích nhỏ. Bạn có thể ngả lưng một chút và thư giãn cùng cỏ cây xanh mát xung quanh.

swingingarden-greenmore (6)

Xích đu trong sân vườn dành cho đại gia đình hoặc một nhóm bạn bè đông cùng ngồi thư giãn và trò chuyện.

swingingarden-greenmore (4)

Xích đu có thể được bố trí bên cạnh bể bơi hoặc hồ nước để tận dụng làn hơi nước mát mẻ, chất liệu sử dụng có thể là gỗ hoặc sắt uốn rất nghệ thuật.

swingingarden-greenmore (7)

Xích đu sắt được thiết kế trong sân vườn với phong cách vintage

swingingarden-greenmore (8)

Xích đu gỗ trong sân vườn theo phong cách lãng mạn, nhẹ nhàng, hiện đại.

swingingarden-greenmore (9)

Một trải nghiệm với với xích đu trên mặt nước. Bạn sẽ cảm nhận tiếng chim hót, dòng nước chảy và tất cả những âm thanh trong trẻo của tự nhiên. Còn gì tuyệt vời hơn ?

swingingarden-greenmore (10)

Nếu bạn đang có ý tưởng cho khu vườn đang bỏ trống của nhà mình, hãy liên hệ Greenmore để có được những tư vấn và thiết kế sân vườn phù hợp và sành điệu!

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore