Sân vườn biệt thự đẹp Tide Mansion ở Hàng Châu, Trung Quốc được thiết kế phong cách hiện đại và được ứng dụng thiên văn học vào bên trong thiết kế. Với một ý tưởng giúp con người sinh sống ở đây có thể cảm nhận rõ qua ngũ quan. Cùng tạp chí Greenmore chiêm ngưỡng công trình ấn tượng này nhé!

Tide Mansion – Sân vườn biệt thự đẹp trong phố ấn tượng

Dự án Tide Mansion này nằm ngay cạnh trung tâm Olympic của Hàng Châu, Trung Quốc. Nó được lấy ​​tinh thần từ Olympic Bắc Kinh 2012. Dự án tạo ra một môi trường sống kết hợp của khoa học và nghệ thuật với chủ đề là nhận thức thông minh, tập thể dục thông minh, cuộc sống thông minh, thẩm mỹ thông minh.
Sân trước lối vào khu nhà ở
Nó kết hợp đặc trưng của sự tinh tế của Olympic và các yếu tố Olympic có ý nghĩa về khoa học và nghệ thuật. Thêm ngôn ngữ thiết kế hiện đại và thời trang, dự án cung cấp một cuộc sống đầy trí tuệ và ý thức thời đại.
Lối bước đi trên mặt hồ ấn tượng

Dự án này phân chia không gian cho sáu tiêu đề là nhận thức ánh sáng, nhận thức âm thanh, nhận thức trọng lực, nhận thức mùi, nhận thức không gian và thời gian và nhận thức tự nhiên. Nó đáp ứng tiêu chuẩn mới của phong cách sống với tính năng thành phố hiện đại.

 Nó thừa hưởng sự khôn ngoan của thiên văn học cổ đại bằng cách sử dụng các yếu tố như chòm sao, tinh vân, thiên hà và dải ngân hà. Kết hợp với tài liệu khoa học, nó cho biết thông tin phong phú và nhận thức bên trong của cư dân.

Ngoài ra, nó tạo ra một cộng đồng trí tuệ mới, hiện đại và tràn đầy năng lượng. Sự kết hợp giữa khoa học và nghệ thuật làm cho dự án trở thành một không gian có thể nghỉ ngơi và ước mơ của cư dân.

Xem thêm>> 9 loại cây cho sân vườn tuyệt đẹp và quý hiếm tại Việt NamĐẹp quyến rũ với cảnh quan sân vườn phong cách Nhật Bản

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore