I. HỎI VỀ GREENMORE

Hỏi: Greenmore có các dịch vụ nào?

Trả lời: Greenmore Việt Nam cung cấp hệ sinh thái dịch vụ gồm chuỗi 5 sản phẩm: Thiết kế, Thi Công, Bảo hành, Chăm sóc bảo dưỡng và cung cấp vật tư trong lĩnh vực Cảnh Quan, Sân Vườn, Vườn Trên Mái, Công trình Xanh. Hệ sinh thái dịch vụ nhằm đảm bảo công trình luôn được phát triển và vận hành bền vững.

Chi tiết về dịch vụ thi công cảnh quan sân vườn xem thêm tại đây

Chi tiết về dịch vụ thi công cảnh quan đô thị thêm tại đây

Hỏi: Trong số tất cả các công ty kiến trúc cảnh quan trên thị trường, tại sao chúng tôi nên chọn Greenmore?
Trả lời:

Cảm ơn bạn đã hỏi thăm! Đúng vậy, có rất nhiều công ty cảnh quan tốt trên mạng, nhiều công ty dường như cung cấp các dịch vụ giống nhau.

Điều khiến Greenmore vượt trội so với các công ty khác là giải pháp chọn gói chuyên nghiệp từ thiết kế đến thi công, bảo hành và chăm sóc bảo dưỡng của chúng tôi. Đặc biệt  Greenmore luôn lấy cảm xúc trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm của mỗi khách hàng là mục tiêu trong quá trình thiêt kế và thi công. GREENMORE luôn cố gắng để hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lựa chọn sự kết hợp hài hòa giữa mong muốn, sở thích của khách hàng và yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ . Điều đó giúp GREENMORE tạo nên những công trình có chất lượng. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi nhằm mang lại cho khách hàng 3 giá trị cốt lõi: Sự uy tín – Chất lượng công trình – Tính hiệu quả.

Hỏi: Greenmore đã thành lập bao nhiêu năm có kinh nghiệm thiết kế bao nhiêu công trình và ở những đâu ?

Trả lời: Công ty Greenmore được thành lập vào ngày 31/3/2014 và đã có 10 năm hình thành và có hơn 10 năm kinh nghiệm về thiết kế và thi công. Số công trình Greenmore được thiết kế và thi công có thể kể đến hàng trăm công trình nẳm ở các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Thọ, Nam Định, Ninh Bình,Thái Bình, Nghệ An, Huế, TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Bạc Liêu…và  Viên Chăn-Lào

II. HỎI VỀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ

A. HỎI VỀ QUY TRÌNH THIẾT KẾ

Hỏi: Tôi chưa bao giờ thuê một nhà thiết kế cảnh quan, sân vườn trước đây. Quy trình thiết kế hoạt động như thế nào? Và nói chung, sẽ mất bao lâu?

Trả lời: Nó rất đơn giản. Tùy thuộc vào quy mô và độ phức tạp của dự án, nó thường mất một vài tuần. Sau khi bạn đã ký hợp đồng, (bạn đã kiểm tra tài liệu tham khảo của chúng tôi, v.v.), và chúng tôi đã thảo luận về nhu cầu công năng, thẩm mỹ , mức đầu tư của bạn, sau đó chúng tôi bắt đầu quá trình thiết kế. Quá trình thiết kế gồm ba lần:

1- Thiết kế ý tưởng( Concept)  2D và 3D

2- Thiết kế bản vẽ thi công bao gồm: Phần Kiến Trúc, phần Kết Cấu( nếu có), phần  Điện, phần Nước, phần Cây Cây xanh…

3- Bóc tách dự toán thi công:
4- Giám sát tác giả

B. HỎI VỀ CHI PHÍ THIẾT KẾ.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ GREENMORE

III. HỎI VỀ DỊCH VỤ THI CÔNG

A. HỎI VỀ QUY TRÌNH THI CÔNG

Hỏi: Tôi chưa bao giờ thuê một nhà thiết kế cảnh quan, sân vườn trước đây. Quy trình thiết kế hoạt động như thế nào? Và nói chung, sẽ mất bao lâu?

B. HỎI VỀ CHI PHÍ THI CÔNG

BÁO GIÁ THI CÔNG GREENMORE

IV. HỎI VỀ DỊCH VỤ QUY TRÌNH CHĂM SÓC, BẢO DƯỠNG

A. HỎI VỀ QUY TRÌNH CHĂM SÓC, BẢO DƯỠNG

B. HỎI VỀ CHI PHÍ CHĂM SÓC, BẢO DƯỠNG

Hỏi: Tại sao ?
Trả lời: Vườn đứng hay còn gọi là vườn thẳng đứng, cây trên tường, bức tường xanh ww… là phương pháp trồng cây nghệ thuật trên tường là kiểu kiến trúc xanh độc đáo trong thời buổi “đất chật, người đông”