Thuê cây nội thất Greenmore

Dịch vụ:

– Công ty cho thuê các loại cây gì, quy cách?
Chủng loại cây cho thuê của Cảnh Quan Xanh rất đa dạng, có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Các chủng loại  đang được sử dụng phổ biến: Bạch mã, cau vàng,vạn niên thanh, ngân hậu, huy hoàng, trúc nhật, phát tài khúc, trầu bà vàng, kim phát tài, mật cật, kè nhật, cau hawai, lan ý mỹ, đại phú, kim ngân…và 1 số cây để bàn (vạn lộc, ngọc ngân, phú quý…)

– Có chăm sóc cây cho thuê không?
Kèm theo dịch vụ cho thuê cây kiểng, Cảnh Quan Xanh sẽ hỗ trợ chăm sóc cây cho những khách hàng thuê trên 10 chậu.
Dưới 10 chậu khách hàng sẽ chăm sóc theo sự hướng dẫn của Cảnh Quan Xanh (kèm theo bảng hướng dẫn chăm sóc cây xanh). Nếu khách hàng có nhu cầu chăm sóc, thì GRÊNMORE sẽ báo chi phí chăm sóc cây cho khách hàng.

– Các loại chậu?
GREENMORE sử dụng các loại chậu thông dụng, đảm bảo được sự hài hòa với không gian đặt cây, giá cả phù hợp cho tùy đối tượng khách hàng. Trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại chậu cao cấp thì GREENMORE sẽ cung cấp theo yêu cầu. Các loại chậu thông dụng: chậu trúc, chậu ống, chậu ly, chậu nho, chậu bát tràng, chậu vót và các loại chậu để bàn. khách hàng có thể tham khảo hình dáng, quy cách chậu tại trang web

– Có thể thuê cây không thuê chậu không?
Khách hàng vẫn có thể thuê cây, không sử dụng chậu của GREENMORE nếu đã có chậu phù hợp với chủng loại cây đã chọn. Giá thuê cây bao gồm chậu thông thường với giá thuê cây không bao gồm chậu là như nhau

– Có người đến tận nơi xem và tư vấn chọn cây không?
Chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp.

– Số lượng bao nhiêu thì giao cây tận nơi?
Không giới hạn số lượng thuê cây, GREENMORE sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Trường hợp thuê với số lượng cây quá ít, địa điểm đặt cây khó khăn thì khách hàng sẽ hỗ trợ thêm cho chúng tôi một phần chi phí vận chuyển.

– Bao lâu thay cây một lần?
Trung bình thì khoảng 25-30 ngày thì thay cây 1 lần. Trường hợp cây xấu đột xuất thì khách hàng thông báo cho bộ phận Cây xanh của GREENMORE, chúng tôi sẽ thay đổi cây cho khách hàng trong thời gian sớm nhất (chậm nhất là 48 giờ kể từ khi nhận được thông báo).

– Cho thuê cây có kèm đĩa lót chậu không?
Có, để khi tưới cây, nước sẽ không chảy ra ngoài làm bẩn sàn nhà.

– Ngoài dịch vụ cho thuê còn dịch vụ nào khác về cây xanh?
Ngoài dịch vụ cho thuê, GREENMORE còn có các dịch vụ sau: thiết kế, thi công các công trình vườn đứng, vườn treo, cảnh quan sân vườn, công trình xanh, cung cấp thiết bị vườn, cho thuê cây nội thất

– Có cung cấp dịch vụ ở ngoại thành hoặc ngoài Hà Nội không?
Cảnh Quan Xanh sẽ cũng cung cấp dịch vụ khi khách hàng yêu cầu. Tùy theo số lượng cây thuê, chúng tôi sẽ hỗ trợ một phần chi phí cho khách hàng.

– Thời gian đặt cây có thể tùy ý theo yêu cầu của khách hàng không?
Tùy theo yêu cầu của khách hàng, Greenmore sẽ tiến hành đặt cây. Nhưng khách hàng cũng biết là điều kiện vận chuyển bằng xe tải trong thành phố rất khó khăn và theo giờ quy định. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương án tốt nhất.

– Khi có sự kiện cần đặt cây gấp có đáp ứng được không, nhanh nhất bao lâu?
Được. Chúng tôi đã đáp ứng nhanh chóng và kịp thời cho nhiều khách hàng trong trường hợp này.

– Có vườn để khách đến chọn cây trực tiếp không?
Khách hàng có thể qua văn phòng Greenmore để xem cây hoặc xuống vườn ươm của công ty

Chất lượng:

– Cây không đạt có đổi cây khác không?
Đối với cây không đạt yêu cầu thì Greenmore sẽ đổi lại cây mới cho khách hàng trong thời gian sớm nhất, theo đúng chủng loại và quy cách báo giá đã gửi. Trong trường hợp khách muốn đổi sang chủng loại khác thì vẫn có thể đổi và sẽ bù trừ khoản chênh lệch theo bảng giá cây.

– Trong thời gian thuê cây chết thì xử lí thế nào?
Cây do nhân viên Greenmore chăm sóc thì Cty sẽ thay cây mới. Trong trường hợp cây do khách hàng tự chăm sóc, khi cây chết lần đầu thì Greenmore sẽ hỗ trợ phần chi phí này, làm giấy xác nhận, hướng dẫn chăm sóc lại. Kể từ lần thứ 2 trở đi thì khách hàng hoàn trả lại chi phí cây cho Cty

– Ngày Thứ 7, CN không làm việc thì chăm sóc thế nào?
Ngày thứ 7 nhân viên chăm sóc của công ty vẫn làm việc bình thường. Tại các địa điểm đặt cây, khách hàng chỉ làm việc đến hết ngày thứ 6 thì nhân viên chăm sóc sẽ sắp xếp đến chăm sóc trong chiều ngày thứ 6, đảm bảo cây được xanh tốt

– Nếu chưa tới thời hạn thay mà cây héo thì xử lí ra sao?
Khi cây có hiện tượng suy yếu và xấu dần thì khách hàng báo cho bộ phận Cây xanh của Greenmore  để được chắm sóc xử lý kịp thời

–  Tặng kèm thêm tài liệu về chăm sóc cây?
Khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây kiểng của Greenmore, chúng tôi sẽ tặng khách hàng bảng hướng dẫn chăm sóc cây nội thất

– Nếu Nhân viên chăm sóc cây không được vừa ý, có đổi người khác được không?
Khi người chăm sóc không đáp ứng được yêu cầu, khách hàng vui lòng liên hệ phòng chăm sóc khách hàng của Greenmore. Chúng tôi sẽ tìm hiểu nguyên nhân và có hướng khắc phục tôt nhất.

– Cây lúc đặt chất lượng giống bao nhiêu % so với cây trong hình?
Greenmore đảm bảo đặt cây đúng theo quy cách và chủng loại trong báo giá đã thỏa thuận với khách hàng. Cây được chọn đặt là cây đẹp, có chất lượng tương tự như trên hình, cũng có thể đẹp hơn nữa (tùy thời điểm).

Giá cả:

– Chính sách khuyến mãi trong năm?
Chính sách hoa hồng cho một số khách hàng, miễn phí công chăm sóc cho những khách hàng thuê cây số lượng lớn (trên 10 chậu), giữ nguyên giá cho những khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài khi giá thị trường thay đổi, hỗ trợ khách hàng giải quyết những công việc phát sinh. Khuyến mãi các chậu cây trang trí để bàn vào các dịp lễ, Tết.

– Giá trọn gói, giá không bao gồm chăm sóc?
Đơn giá cho thuê đã bao gồm cây, chậu và đĩa lót. Các chi phí vận chuyển và bốc vác. Chỉ hỗ trợ chi phí bảo dưỡng cho những khách hàng có số lượng thuê trên 10 chậu.

– Khách hàng đang thuê dời văn phòng ra xa hơn thì giá có đổi không?
“Công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng di dời cây trong nội thành. Khách hàng vui lòng thông báo trước cho Greenmore để sắp xếp công việc, đảm bảo được thời gian thay đổi cây cho sớm nhất.Trường hợp khách hàng di dời văn phòng ra ngoại thành hoặc các địa điểm ở xa thì Greenmore sẽ hỗ trợ khách hàng một phần chi phí vận chuyển.”

– Chính sách giảm giá khi thuê SL nhiều?
Công ty sẽ làm việc và thỏa thuận với khách hàng trên tinh thần hợp tác để đưa ra một giá cả hợp lý.

– Có bảng giá cho các loại cây để khách hàng chọn không?
Khi khách hàng chưa có yêu cầu chủng loại cây cụ thể, Greenmore sẽ gửi cho khách hàng 1 bảng báo giá tổng hợp các chủng loại cây theo nhiều quy cách (có kèm theo hình ảnh) để khách hàng lựa chọn. Sau đó mới lên báo giá cụ thể cho khách hàng.

– Khuyến mãi với khách hàng thường xuyên?
Chúng tôi cam kết giữ nguyên giá cho những khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài khi giá thị trường thay đổi, hỗ trợ khách hàng giải quyết những công việc phát sinh. Khuyến mãi các chậu cây trang trí để bàn vào các dịp lễ, tết.

– Ưu đãi gì cho khách hàng lần đầu thuê?
“Trích hoa hồng cho khách hàng (5-10%), có thể tặng cho khách hàng 1 số loại cây để bàn với những khách hàng có số lượng thuê cây nhiều.

– Chính sách khuyến mãi nếu thuê 1 năm, giảm giá 1 tháng được không?
Sẽ làm việc và thỏa thuận với khách hàng trên tinh thần hợp tác để đưa ra một giá cả hợp lý.

– Thanh toán trước hay sau?
Sau khi ký hợp đồng khách hàng sẽ thanh toán 100%

– Giá cả chăm sóc mỗi lần nếu khách hàng không thường xuyên có nhu cầu chăm sóc?
Giá thay đổi theo tình trạng cây hiện tại, theo số lượng, chủng loại và vị trí đặt cây. Greenmore sẽ cử nhân viên có nhiều kinh nghiệm đến khảo sát, tư vấn và đưa ra một giá cả hợp lý cho khách hàng.

Vấn đề khác:

– Cách chăm sóc cây thuê?
Khi đặt cây cho khách hàng, Greenmore sẽ tặng kèm 1 bảng hướng dẫn chăm sóc cây xanh và sẽ có nhân viên hướng dẫn cho khách hàng chăm sóc cây.

– Tư vấn chọn cây phù hợp với vị trí đặt?
Khi có được thông tin của khách hàng Cty sẽ cử nhân viên đến khảo sát và tư vấn cho khách hàng chủng loại, quy cách cây phù hợp.

– Có tư vấn chọn cây hợp phong thủy không?
Greenmore sẽ cử chuyên gia phong thủy tư vấn cho khách hàng. Nhận tư vấn, thiết kế sân vườn theo phong thủy (nếu khách hàng nhu cầu).

– Nơi có trẻ em thì nên đặt những loại cây nào?
Đa số các chủng loại cây đặt nội thất đều không gây hại cho trẻ em. Chỉ nên tránh đặt những cây có gai nhọn hoặc có nhiều mủ: cau nga mi, sứ, xương rồng

– Trình tự hợp đồng thuê cây thế nào?

Tiếp cận khách hàng – Khảo sát hiện trạng, tư vấn khách hàng – Gửi bảng báo giá – Xác nhận báo giá – Ký kết HĐ