Không gian văn phòng luôn là đề tài mang đến cho các kiến trúc sư nhiều cảm xúc nhất. Với những thiết kế độc đáo khác nhau, các không gian khác nhau tùy theo lối tư duy của mỗi người. Kiến Trúc Xanh Greenmore Việt Nam giới thiệu tới các bạn độc giả của Tạp Chí Greenmore một không gian văn phòng xanh với thiết kế độc đáo.

Văn phòng xanh với thiết kế độc đáo

khong-gian-xanh-doc-dao-cho-van-phong (1)

khong-gian-xanh-doc-dao-cho-van-phong (2)

khong-gian-xanh-doc-dao-cho-van-phong (3)

khong-gian-xanh-doc-dao-cho-van-phong (4)

Với cách bố trí hiện đại và sự kết hợp của các màu chủ đạo như màu xanh của cây, màu nâu của gỗ và màu trắng của các thiết bị nội thất. Chính sự kết hợp những màu này đã tạo cho không gian nhỏ hẹp của văn phòng trở nên sáng sủa và rộng rãi hơn rất nhiều.

Ngoài những chậu cảnh trên bàn làm việc thì trên vách tường cũng được bố trí rất nhiều các giá đỡ, nơi đây là vị trí của các chậu cây cảnh. Với những lý do trên chúng ta có một không gian xanh với rất nhiều cây tạo cảm giác thư thái trong lành hơn khi ngồi làm việc.

khong-gian-xanh-doc-dao-cho-van-phong (7)

khong-gian-xanh-doc-dao-cho-van-phong (8)

khong-gian-xanh-doc-dao-cho-van-phong (9)

Những chậu cây cảnh trên bàn làm việc được bố trí to hơn so với những chậu cảnh trên các vách tường. Ở gốc cây thì được giải một lớp đá nhỏ màu trắng cùng tông màu với thiết bị nội thất trong phòng. Với những chậu cảnh đan xen và bố trí khoảng cách hợp lý các nhân viên văn phòng cảm thấy thoải mái ở mọi vị trí ngồi trong phòng.

khong-gian-xanh-doc-dao-cho-van-phong (6)

Nhìn vào bản vẽ này chúng ta có thể thấy được sự khoa học trong cách bố trí công năng của khu văn phòng. Từ phòng họp cho đến phòng làm việc của nhân viên văn phòng được bố trí một cách hợp lý.

Đây là một ý tưởng cho văn phòng làm việc với không gian xanh mà Tạp Chí Greenmore giới thiệu tới các bạn. Nếu các bạn đang có ý tưởng về một không gian xanh hay một phòng làm việc độc đáo hãy liên hệ với Greenmore để chúng tôi có thể biến suy nghĩ của các bạn thành những không gian xanh kiểu mẫu.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore.vn