Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, “công trình phụ” ngày càng được quan tâm đầu tư rất tiện nghi và sành điệu. Vườn đứng xanh mát trong WC  là không gian lý tưởng cho các ngôi nhà. Hãy cùng Greenmore dạo qua một số mẫu vườn đứng tuyệt đẹp dành cho WC nhé!

bathroom-greenmore (1)

Khu vực vệ sinh cần thông thoáng, đủ ánh sáng, tránh ẩm ướt… vì nếu không khu vực vệ sinh sẽ trở thành môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở.

bathroom-greenmore (2)

Chính vì điều đó khu vực vệ sinh phải được chọn nơi đón được nhiều ánh sáng, dễ lưu thông không khí.

bathroom-greenmore (3)

Đồng thời để tạo cảm giác sạch sẽ, khô ráo trong khu vực nhà vệ sinh bạn cần chú ý thiết kế độ dốc nền hợp lý, đảm bảo việc thoát nước cũng như thuận tiện cho việc đi lại.

bathroom-greenmore (4)

Theo phân tích của các chuyên gia phong thủy học thì thông thường nhà vệ sinh được hiểu là nơi ẩm ướt, mang nhiều âm khí.

bathroom-greenmore (5)

Cũng giống như bất kỳ không gian sống khác trong nhà, nhà vệ sinh cũng cần được giữ gìn sạch sẽ, thoáng đãng. Do đó, cửa thông gió hoặc cửa sổ cần thường xuyên mở để thoáng khí, luôn đón không khí trong lành.

bathroom-greenmore (6)

Những loại cây có thể trồng tốt trong nhà vệ sinh: lan ý, đuôi công, lan chi, vạn niên thanh …

bathroom-greenmore (8)

Với nhà vệ sinh công cộng có diện tích lớn, việc tạo một vườn đứng lớn sẽ rất hữu ích.

bathroom-greenmore (9)

Cây xanh đem lại nguồn sinh khí tốt cho không gian wc – vốn sinh nhiều âm khí.

bathroom-greenmore (10)

Nếu bạn đang có ý tưởng về vườn đứng, vườn treo cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ Greenmore để có được những tư vấn và thi công  vườn đứng phù hợp và sành điệu!

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore