Bếp là không gian sum họp vào mỗi bữa ăn gia đình . Đây cũng là không gian “độc quyền” của những người phụ nữ . Cuộc sống hiện đại nhiều bận rộn khiến cho nhiều căn bếp trở nên nguội lạnh và vô tình tạo thêm nhiều áp lực. Để không gian này trở nên nhẹ nhàng, tràn đầy năng lượng, Tạp chí Greenmore xin gửi đến độc giả một vài ý tưởng vườn đứng dành cho không gian bếp – cũng là món quà dành cho những người phụ nữ của gia đình.

1

Đơn giản nhất, bạn có thể tạo vườn đứng từ những chậu cây ốp tường như này.

2

Những loại cây thường được lựa chọn như vạn niên thanh, phú quý, dương xỉ, … Đây là những loại cây nội thất có khả năng sống tốt trong môi trường ánh sáng yếu, ngoài ra chúng còn có khả năng lọc khí độc rất hiệu quả.

3

Chậu cây bằng gỗ với những loại cây gia vị cũng là một gợi ý không tồi dành cho những bà nội trợ.

4

Thật tuyệt vời khi nấu ăn có sẵn những loại cây gia vị tươi ngon sẵn sàng bên cạnh. Chúng cũng tạo nên một vẻ đẹp rất hấp dẫn cho không gian bếp.

5

Một mảng vườn đứng lớn hơn đã làm dịu hẳn không gian bếp.

6

Sau một ngày làm việc căng thẳng, cả gia đình quây quần trong bếp, cùng nấu nướng và dọn dẹp, vui đùa câu chuyện trong ngày.

7

Màu xanh của vườn đứng cũng giúp cho tâm hồn bạn thư thái để tận hưởng những món ăn gia đình nấu bằng tất cả tình yêu và trách nhiệm.

8

Không gian bếp đẹp, nó là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà và nó là “vũ khí” của các bà vợ khi muốn tạo dựng một mái ấm hạnh phúc.

9

Vườn đứng giúp cho không gian bếp luôn trong lành. Tuy nhiên cần lưu ý lựa chọn vị trí tại những nơi có nhiều ánh sáng để đảm bảo sự sinh trưởng tốt nhất cho cây xanh.

10

Không gian bếp đẹp không chỉ góp phần làm đẹp cho tổng thể ngôi nhà, mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần cũng như sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình. Mỗi một không gian bếp đẹp minh chứng cho một tình yêu đẹp và hơi ấm từ một không gian bếp đẹp cũng chính là lửa ấm hạnh phúc của một gia đình. Đây cũng là một gợi ý nhỏ về món quà ý nghĩa dành tặng cho người phụ nữ yêu thương của bạn trong ngày 20/10 sắp tới.

Nếu bạn đang có ý tưởng vườn đứng cho căn bếp của mình, hãy liên hệ Greenmore để có được những tư vấn và thi công  vườn đứng phù hợp và sành điệu!

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore