background page

Vườn đứng Greenmore Tham dự Triển lãm Công trình xanh

Vừa qua Greenmore Việt Nam đã tham dự sự kiện triển lãm về Công trình Xanh đầu tiên tại Việt Nam mang tên “Công trình Xanh: Triển lãm nghệ thuật và các phương tiện nghe nhìn”. Với mong muốn đưa kiến thức về công trình xanh tiếp cận gần gũi hơn với cộng đồng, tổ chức Fairventures Worldwide (CHLB Đức), đơn vị chủ quản  E4G.org – Dữ liệu và mạng lưới Công trình Xanh Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) tổ chức sự kiện này.

trien-lam-cong-trinh-xanh-3
Lễ cắt băng khai mạc triển lãm công trình xanh

Triển lãm giới thiệu gần 20 công trình có yếu tố xanh, bao gồm cả thông tin cụ thể về chi phí đầu tư xây dựng, cùng các thông tin khoa học về giải pháp xanh, giải pháp tiết kiệm năng lượng được thể hiện một cách trực quan và sinh động.

trien-lam-cong-trinh-xanh-7
Sự tham gia của đông đảo các kiến trúc sư đầu ngành về kiến trúc xanh

Diễn đàn “Công trình Xanh cho tăng trưởng bền vững” cũng được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm. Diễn đàn có sự tham gia của nhiều bên, đơn vị; bao gồm: chủ đầu tư, cơ quan chính phủ, đơn vị tư vấn, chuyên gia quốc tế và các cơ quan truyền thông xoay quanh chủ đề tăng cường hiệu quả truyền thông và nâng cao nhận thức cộng đồng về Công trình Xanh/Công trình Hiệu quả Năng lượng.

trien-lam-cong-trinh-xanh-8
Mô hình nhà Blooming Bamboo

Tại diễn đàn, chủ đề được quan tâm và thảo luận chi tiết nhất chính là việc làm thế nào để làm rõ vấn đề về giá thành của công trình hiệu quả năng lượng so với công trình thông thường nhằm sáng tỏ cũng như tạo được sự chính xác cần thiết cho công tác truyền thông của các đơn vị báo chí, truyền thông.

trien-lam-cong-trinh-xanh-9
Diễn đàn “Công trình Xanh cho tăng trưởng bền vững”

Triển lãm đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo các kiến trúc sư đầu ngành về kiến trúc xanh và các kiến trúc sư trẻ tuổi. Bên cạnh đó có sự tham dự của ông Nguyễn Trung Hòa, Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường (Bộ Xây dựng), đã phát biểu và đánh giá cao về triển lãm Công Trình Xanh này.

trien-lam-cong-trinh-xanh-1
Vườn đứng Greenmore và đội ngũ tham dự triển lãm

Đặc biệt “Công ty cổ phần kiến trúc xanh Greenmore Việt Nam” đã mang tới triển lãm một VƯỜN ĐỨNG để trưng bày. Vườn đứng này cao 1,4m và dài 4,7m đi kèm với hướng dẫn trực tiếp của người thực hiện. Vườn đứng được trưng bày trước sảnh triển lãm và được coi là một giải pháp xanh hiệu quả năng lượng, thân thiện với môi trường, có tính thẩm mỹ cao, nâng cao giá trị kiến trúc.

trien-lam-cong-trinh-xanh-4
Cận cảnh vườn đứng Greenmore tham dự triển lãm

Vườn đứng của Greenmore Viêt Nam đã nhận được sự qua tâm đông đảo của chuyên gia về kiến trúc xanh và các kiến trúc sư, cùng rất nhiều đối tác muốn liên kết hợp tác để tìm hiểu giải pháp thiết kế và thi công vườn đứng.

trien-lam-cong-trinh-xanh-5
Kts Quang Toàn của Greenmore và Kts Legroux Nicolas đến từ Pháp

Kts Quang Toàn của Greenmore cùng  Kts Legroux Nicolas đến từ Pháp đang trao đổi để hợp tác về giải pháp thiết kế và thi công vườn đứng, không gian xanh mang lại hiệu quả năng lượng cao.

trien-lam-cong-trinh-xanh-2
Toàn cảnh vườn đứng Greenmore trước sảnh triển lãm

Video giải pháp xanh trong kiến trúc được Greenmore giới thiệu tại triển lãm đã nhận được sự chú ý của đông đảo khách tham gia.  


                                     
                    Video giải pháp xanh trong kiến trúc của Greenmore tại triển lãm.

Greenmore Việt Nam luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp không gian xanh hiệu quả nhất, từng ngày nâng cao chất lượng thi công đảm bảo mỗi công trình nói chung và vườn đứng nói riêng sẽ bền vững, để luôn là giải pháp tối ưu tiết kiệm không gian mang lại nhiều giá trị cuộc sống. Greenmore luôn sẵn sàng liên kết, hợp tác với các đơn vị kiến trúc, xây dựng và các đơn vị truyền thông để đưa giải pháp không gian xanh  đến với nhà nhà người người.

Đừng quên liên hệ với Greenmore qua số hotline: 090.219.2119 để được tư vấn thiết kế thi công vườn đứng nhé!

Xem thêm>> Thiết kế và thi công sân vườn nhỏ đẹp

Tạo không gian xanh cho nhà hàng Quận Nhất Quán

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên

Nguồn: Greenmore.vn

GREENMORE [G+]