“Lá phổi xanh” cho mọi diện tích không gian dù có chật chội đến mấy. Điều mà Greenmore đang nói tới ở đây là mảng cây xanh “vườn đứng“, một bức tường xanh mà có thể thiết kế xây dựng bất kỳ vị trí nào tại công trình của mình. Vườn đứng có thể trồng được rất nhiều loại cây, hoa, trồng rau, rau gia vị…theo mong muốn. Nhờ phát triển của công nghệ nên việc chăm sóc cũng rất đươn giản không hề tốn thời gian cũng như công sức. Mời các bạn đón xem một số vị trí vườn đứng mà Tạp chí Greenmore đã sưu tầm sau đây nhé!

vuon-dung-phu-hop-moi-dien-tich-greenmore2
Vườn đứng trước sảnh khu vui chơi

Một bức tường xanh như vậy là đặc trưng thể hiện hình ảnh riêng và nâng cao giá trị của công trình. Có thể nhờ nó mà du khách sẽ nhớ tới nơi mà họ đã đặt chân tới.

vuon-dung-phu-hop-moi-dien-tich-greenmore
Vườn đứng làm nổi bật thương hiệu

Vườn đứng trước tiên nó đó là vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình, mang lại sự độc đáo cho công trình của bạn. Màu xanh như cả một rừng cây thể hiện tính ôn hòa, hướng về thiên nhiên trong lành, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát cho mọi không gian.

vuon-dung-phu-hop-moi-dien-tich-greenmore5
Vườn đứng cho ban công

Cuộc sống hiện đại của các nhà cao tầng thì hầu như ai cũng muốn có một chút màu xanh trong không gian sống của riêng mình. Chỉ cần đảm bảo cây có đủ ánh sáng tự nhiên bạn sẽ không phải quá lo lắng về việc chăm sóc chúng.

vuon-dung-phu-hop-moi-dien-tich-greenmore4
Vườn đứng cho ban công

Một chút cây xanh ngay tại ban công thôi nhưng cũng rất hữu ích đấy nhé. Giúp ta thư giãn có thể chăm sóc những loài cây, hoa mà mình yêu thích, chúng còn cho ngôi nhà một không gian mát mẻ.

vuon-dung-phu-hop-moi-dien-tich-greenmore6
Vườn đứng như một bức tường rào xanh mướt

Vườn đứng giúp bạn tận dụng mọi diện tích để mang vào ngôi nhà những mảng xanh tự nhiên. Chúng ta có thể trồng những loại cây, hoa mà mình yêu thích phù hợp với bức tường cây mà không mất nhiều thời gian chăm sóc.

vuon-dung-phu-hop-moi-dien-tich-greenmore3
Vườn đứng tại khu chung cư cao tầng

Khi bức tường của công trình được phủ kín cây xanh, điều đó đồng nghĩa với việc ngôi nhà đang có một bầu không khí rất trong lành và nhiệt độ cũng được điều hòa ổn định bởi bức vườn tường này.

vuon-dung-phu-hop-moi-dien-tich-greenmore7
Vườn đứng phủ xanh cả tòa nhà

Tạo môi trường tự nhiên mà không ảnh hưởng nhiều đến diện tích của công trình. Việc sử dụng mặt tường làm vườn đứng không những giúp bạn tiết kiệm diện tích sử dụng mà vẫn thỏa mãn như cầu thẩm mỹ trong không gian, được hòa mình cùng cảnh quan thiên nhiên mà vẫn được ngắm cây, hoa mỗi ngày.

Xem thêm>> Greenmore-Hướng dẫn chăm sóc vườn đứng

Những khu vườn đứng dành cho mọi không gian

Vườn đứng được xây dựng ở rất nhiều vị trí do Tạp chí Greenmore tổng hợp giúp bạn sẽ có thêm thông tin về một bức tường cây phát triển xanh tốt và lâu bền ở mọi không gian. Mọi thông tin về thiết kế và thi công vườn đứng khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 090 219 2119 để được chúng tôi tư vấn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore