Địa điểm du lịch mới nhất của khu vực – được mệnh danh là Dubai Miracle Garden – khu vườn hoa lớn nhất thế giới. Để kỉ niệm những tháng mùa đông sắp kết thúc và chào đón mùa xuân đang đến gần, nhà tổ chức của Dubai đã lên ý tưởng cho khu vườn hoa lớn nhất thế giới này.Khu vườn được bảo trì rất cao, nó được đặt trên một khung cảnh sa mạc và dự kiến sẽ thu hút một triệu du khách đến tham quan mỗi năm.

Dubai Miracle Garden
Dubai Miracle Garden

Khu vườn hoa lớn nhất thế giới này chứa 45 triệu bông hoa bao gồm cúc vạn thọ và petunias được sắp xếp thành tranh ghép, mô hình và hình dạng của các ngôi sao, trái tim và thiết kế xoắn ốc.

Dubai Miracle Garden
Dubai Miracle Garden
Vườn hoa lớn nhất thế giới ở Dubai
Dubai miracle garden

Tổng giám đốc của Akar Dịch vụ sân vườn và Nông nghiệp cho biết:”Tôi hy vọng mọi người sẽ hiểu rằng đất nước này không chỉ có bê tông và thép. Đất nước này còn là một cảnh quan thiên nhiên đa sắc … với một chút chăm sóc, bạn có thể có được một công trình xanh thực sự xinh đẹp. ”

Dubai Miracle Garden
Dubai Miracle Garden

Các nhà tổ chức hi vọng rằng khu vườn sẽ mang đến cho du khách những thú vui giác quan tuyệt vời và làm nổi bật lên vẻ đẹp của khu đô thị với những kiến trúc độc đáo mà nó có. Khu vườn cũng là thông điệp mà chúng ta đang mong muốn hướng tới “Dù cho bạn đang sống trong môi trường khắc nghiệt, đất đai khô cằn, bụi khói bao quanh nhưng nếu bạn biết tạo ra cho mình một không gian sống đầy màu sắc trên sa mạc khô cằn thì bạn vẫn có thể làm được điều đó”.

Tạp chí Greenmore