Sân vườn nhỏ sau nhà của một căn nhà ngoại ô nhỏ gọn này của một gia đình bốn người ở Sydney. Họ đã tạo ra một không gian sân vườn nhỏ sau nhà linh hoạt. Họ có thể được sử dụng theo nhiều cách; để thư giãn, đọc sách, vẽ tranh và trò chuyện yên tĩnh, cũng như các hoạt động như tiệc nướng, ăn uống, giải trí và vui chơi cho trẻ em.

Sân vườn nhỏ sau nhà cho không gian mát mẻ suốt ngày hè

Các cánh cửa ở phía sau của ngôi nhà mở ra hoàn toàn, làm cho ngoài trời trở thành một phần mở rộng của toàn bộ không gian sống. Phong cách của nội thất không bị gián đoạn và được đưa ra bên ngoài. Một chiếc gương lớn đặt ở cuối sân phản chiếu sân vườn giúp tạo ra chiều sâu không gian vốn có khá nhỏ hẹp.

Cách chuyển đổi lát từ lát nền rắn sang ván sau đó vỡ thành những viên sỏi cùng màu và sau đó tích hợp với cỏ xanh mềm mại vào một bãi cỏ. Đó là một trò chơi tuyệt vời về kết cấu và sự tích hợp là một cách tiếp cận hữu cơ hơn là một bề mặt đột ngột dừng lại ở nơi khác bắt đầu.

Việc trồng cây phía sau băng ghế gỗ là một điểm nhấn tuyệt vời khi bạn được kén trong tự nhiên khi ngồi tối đa hóa kết nối của bạn với thiên nhiên. Đó là một trải nghiệm cảm giác khi bạn có thể nghe thấy tiếng xào xạc của những chiếc lá chuyển động trong gió vì tán lá ở ngay bên tai bạn. Các chi tiết thiết kế nhỏ như thế này có thể tạo ra sự khác biệt lớn như vậy đối với việc thư giãn và trẻ hóa không gian như thế nào.

Hàng tre xanh rậm rạp cao vút dọc tường rào đủ che lấp tầm nhìn từ bên ngoài vào trong sân. Nó đã biến sân vườn thành một thiên đường bí ẩn với bên ngoài.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> 9 lưu ý khi tự tay thiết kế sân vườn nhỏ cho ngôi nhà của bạn

Sân vườn nhỏ xanh mát sau nhà cho cuộc sống trọn vẹn

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn