Không giống bất kỳ khách sạn nào khác, Hotel ICON là một khách sạn sang trọng ở Hồng Kông nằm ở trung tâm của Tsim Sha Tsui East. Giới thiệu công trình từ các nhà thiết kế nổi tiếng của thành phố và các kiến ​​trúc sư nổi tiếng nhất thế giới. Điểm nổi bật ở hành lang của khách sạn ICON này chính là khu vườn thẳng đứng cực kì độc đáo được mệnh danh là lớn nhất châu Á.

Vuon-dung-cho-khach-san-greenmor7
Hình ảnh toàn cảnh khách sạn Icon

Được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư nổi tiếng, Hotel ICON đầy phong cách có tầm nhìn ra bến cảng ở Tsimshatsui East Kowloon. Tại đây có hồ bơi nước nóng ngoài trời trên sân thượng, dịch vụ chăm sóc spa và câu lạc bộ sức khoẻ.

Vuon-dung-cho-khach-san-greenmore4
Toàn cảnh vườn thẳng đứng

Thiết kế vườn thẳng đứng được bố trí nằm ngay trên bức tường của hành lang cao 18 mét và rộng 230 mét vuông với đa dạng các loài cây. Do đó, bạn rất khó cưỡng lại cảm giác như đang đắm chìm trong thiên nhiên của một rừng cây nhiệt đới vậy.

Vuon-dung-cho-khach-san-greenmore1
Hình ảnh chụp gần một góc của bức tường xanh

Khi lại gần các bạn mới thực sự thấy được vườn thẳng đứng tại đây được trang trí rất tỉ mỉ từng loại cây, hoa đan xen nhau tạo ra bức tường xanh hài hòa giữa nhiều chủng loại cây khác nhau.

Vuon-dung-cho-khach-san-greenmor3
Bức tường xanh được chụp từ một góc của cầu thang

Khi đi từ dưới lên các bạn sẽ thấy rõ hơn bức tường là một khung cảnh xanh mát cho con người tới đây.

Vuon-dung-cho-khach-san-greenmor8
Bức tường xanh chụp từ sảnh tầng 2

Một góc bức tường xanh tại sảnh tầng 2 của khách sạn. Trong khung cảnh bức tường xanh và ánh sáng của đèn chiếu khiến cho con người đến đây cảm thấy vừa sang trọng lại vừa gần gũi với thiên nhiên.

Xem thêm>> Hướng dẫn chăm sóc cây vườn đứng sau thi công

Các loại cây trồng cho vườn thẳng đứng

Công trình với vườn thẳng đứng không chỉ đem lại cái nhìn ấn tượng mà còn tạo ra công trình xanh bền vững. Nếu bạn đang có ý tưởng về vườn đứng, vườn treo cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ Greenmore để có được những tư vấn và thi công vườn đứng phù hợp!

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore