Xuân Mậu Tuất đang đến rất cận kề, sau một năm làm việc vất vả thì tiệc tất niên là dịp để ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên cùng giao lưu, chia sẻ niềm vui. Cùng bày tỏ tâm tư nguyện vọng để cùng đồng lòng phấn đấu vì tương lai của bản thân cũng như sự phát triển của công ty trong năm mới. Tiệc tất niên đánh dấu bước trưởng thành của công ty qua mỗi năm cũng như là cơ hội để gắn kết các nhân viên với nhau.

tat-nien-cong-ty-2018-greenmore9
Nhân viên công ty trong công tác chuẩn bị bữa tiệc tất niên

Một không gian ấm cúng, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Greenmore đang tưng bừng chuẩn bị cho dịp lễ đặc biệt của toàn công ty thêm ấm áp và vui vẻ cùng nhau thể hiện tình đoàn kết và gắn bó với nhau nhiều hơn.

tat-nien-cong-ty-2018-greenmore11
Ấm cúng tiệc tất niên Công ty Greenmore Việt Nam

Với sứ mệnh” Mang lại cuộc sống an nhiên” tiếp nối những thành công đã đạt được để tự hoàn thiện mình hơn. Bữa tiệc được bắt đầu trong không khí phấn khởi, vui vẻ của tất cả mọi người.

tat-nien-cong-ty-2018-greenmore5
Giám đốc Công ty Greenmore Việt Nam có đôi lời chia sẻ

Lãnh đạo Công ty có đôi lời chia sẻ và cảm ơn tới quý đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng sự phát triển của Công ty trong suốt thời gian 1 năm vừa qua và định hướng phát triển trong thời gian tới.

tat-nien-cong-ty-2018-greenmore8
Tất cả cùng nhìn lại chặng đường phát triển 1 năm qua của Greenmore

Cùng nhìn lại chặng đường phát triển của Greenmore với sự dẫn lối của Giám đốc Nguyễn Quang Toàn cùng với đóng góp của toàn bộ nhân viên Công ty trong năm vừa qua nhiều công trình đã hoàn thành và mang lại nhiều ấn tượng cho giới truyền thông cũng như khách hàng.

tat-nien-cong-ty-2018-greenmore6
Công ty vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua
tat-nien-cong-ty-2018-greenmore7
Công ty vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua

Những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua được Công ty vinh danh và trao bằng khen lấy động lực cho toàn thể nhân viên cùng cố gắng phấn đấu trong thời gian tới.

tat-nien-cong-ty-2018-greenmore13
Các phòng ban chụp chung bức ảnh kỷ niệm

Dù là một Công ty có quy mô vừa và nhỏ nhưng Greenmore được quý đối tác cùng khách hàng đánh giá cao trong công tác quản lý và làm việc rất chặt chẽ.

tat-nien-cong-ty-2018-greenmore14
Các phòng ban chụp chung bức ảnh kỷ niệm

Greenmore đã và đang không ngừng nỗ lực cải tiến và đổi mới để tạo ra những sản phẩm thiết kế sáng tạo, thiên nhiên mang lại những không gian xanh gần hơn với con người.

tat-nien-cong-ty-2018-greenmore12
Các phòng ban chụp chung bức ảnh kỷ niệm

Mỗi phòng ban đều được phân công nhiệm vụ rõ ràng và làm việc theo đúng quy trình tránh xảy ra sai xót, ảnh hưởng tới hình ảnh của Công ty.

tat-nien-cong-ty-2018-greenmore4
Mọi người cùng nâng ly chúc mừng thành công của Greenmore trong năm vừa qua

Hòa cùng niềm vui chung của Công ty Quý khách hàng và đối tác cùng chúc mừng cho thành công của Greenmore và mong muốn một năm mới phát triển hơn nữa.

tat-nien-cong-ty-2018-greenmore
Toàn thể Công ty tham dự tiệc tất niêm công ty

Greenmore trân trọng gửi lời chúc tới toàn thể nhân viên cùng Quý đối tác, khách hàng cùng gia đình một Năm Mới tràn ngập SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.
Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa GREENMORE xin cảm ơn và mong được sát cánh cùng Quý vị nhiều hơn nữa trên con đường tạo dựng không gian sống an nhiên!

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn