Quá trình thi công trình sân vườn biệt thự tại KĐT Vinhomes Riverside do Greenmore Việt Nam thiết kế. Sân vườn căn biệt thự nằm tại một trong những khu đô thị cao cấp bậc nhất tại Hà Nội. Chính vì vậy, chúng tôi đã cố gắng tạo nên một sân vườn đẹp, được thiết kế và thi công khoa học giúp tô điểm thêm cho vẻ đẹp căn biệt thự, đồng thời mang đến cho gia chủ một không gian thư giãn, nghỉ ngơi lý tưởng.

Thi công sân vườn biệt thự tại Vinhomes Riverside The Harmony

Quá trình thi công các hạng mục sân vườn

Đầu tiên, chúng ta hãy đến với đường dạo tại sân vườn. Đây là một trong những hạng mục đầu tiên được thi công do nó đi xuyên qua các hạng mục khác.

Thi công sân vườn biệt thự tại Vinhomes Riverside The Harmony

Đường dạo được làm bằng bê tông uấn lượn qua hồ cá và đi xuyên suốt sân vườn. Xung quanh đường dạo sẽ là những phần đất trống để trông cây và hoa. Sau phần đổ bê tông và tạo hình được hoàn thành, hạng mục này sẽ được phủ bạt và hoàn thiện phần lát gạch sau khi thực hiện các phần khác của sân vườn.

Thi công sân vườn biệt thự tại Vinhomes Riverside The Harmony

Tiếp theo chúng ta hãy cùng đến với hồ cá ở đầu sân vườn. Trước tiên, hồ cá sẽ được đào sao cho đảm bảo đúng hình dáng, độ sâu, độ rộng theo bản thiết kế ở vị trí đã chọn trước.

Thi công sân vườn biệt thự tại Vinhomes Riverside The Harmony

Sau đó hạng mục này sẽ được đổ bê tông và xây thành hồ. Cuối cùng hạng mục này được chúng tôi ốp đá xung quanh và lắp đặt hệ thống lọc nước.

Thi công sân vườn biệt thự tại Vinhomes Riverside The Harmony

Khi thi công xong phần hồ cá, chúng tôi sẽ tiến hàng xây thác nước. Tại sân vườn biệt thự này, chúng tôi sẽ làm một tiểu cảnh bình nước. Hạng mục này hiện đã được chúng tôi thực hiện xong phần bệ và hệ thống nước. Bên cạnh đó, những khoảng trống giữa các bục cũng sẽ được trồng những cây bụi cỏ và hoa làm tăng tính thẩm mỹ cho sân vườn.

Một hạng mục nữa được thi công tại sân vườn biệt thự là những vòm hoa. Những vòm hoa này được đặt theo lối đường dạo giúp sân vườn trở nên không nhàm chán.

Một số hạng mục khác được Greenmore thực hiện

Ngoài những hạng mục trên, tại công này Greenmore Việt Nam còn thực hiện thi công những phần bên ngoài khác của biệt thự. Những hạng mục đó là trồng cây và lát gạch cho sân trước, sau và trồng cây cho sân vườn.

Cây mít được trồng phía sau sân vườn để phù hợp với phong thủy và tính thẩm mỹ của sân vườn.

Hình ảnh quá trình thi công lát gạch tại sân sau.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn.

Xem thêm>> 50 mẫu thiết kế sân vườn đẹp hiện đại Greenmore thực hiện.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore