StarLake là giai đoạn 1 của dự án khu đô thị Tây Hồ Tây Hà Nội với đầy đủ chức năng đa dạng: hành chính, tài chính, khách sạn, giáo dục, thương mại, giải trí, khu dân cư chung cư và biệt thự cao cấp…  Starlake là một biểu tượng cho sự kỳ vọng Tây Hồ Tây trở thành khu đô thị ngôi sao kiểu mẫu đẳng cấp bậc nhất khu vực Đông Nam Á.

Hôm nay Tạp chí Greenmore xin giới thiệu một công trình thiết kế sân vườn cho khu đô thị StarLake đến quý độc giả cùng đón xem.

STAR GARDEN – Sân vườn hiện đại tại KĐT StarLake Tây Hồ Tây

Thông tin công trình :

STAR GARDEN - Sân vườn hiện đại tại KĐT StarLake
Tổng thể dự án KĐT Tây Hồ Tây với tổng diện tích 186.3ha

Tây Hồ Tây là nơi Chính phủ lựa chọn đặt các trụ sở của các Bộ ngành, Ngoại giao đoàn, các công trình văn hóa của quốc gia. Điều này giúp đưa Starlake trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, là điểm đến thăm của các phái đoàn ngoại giao các nước trên thế giới, các sự kiện về văn hóa và giao thương quốc tế.

STAR GARDEN - Sân vườn hiện đại tại KĐT StarLake
Khu biệt thự cao cấp StarLake đã được bàn giao

Việc tạo cho mình một khoảng sân vườn cho căn biệt thự cao cấp như một nhu cầu tất yếu của gia chủ, có một sân vườn đẹp, sang trọng thể hiện đẳng cấp cùng với tâm hồn yêu thiên nhiên của chủ sở hữu chúng. Điều này còn đáp ứng mong muốn của người chủ gia đình luôn mang lại những điều tốt đẹp nhất giành cho con cái, vợ, chồng, cha mẹ, người thân yêu trong gia đình của mình, giúp họ có một cuộc sống trong lành và an nhiên giữa cuộc sống vội vã hiện đại hiện nay.

1. Hình ảnh hiện trạng sân vườn biệt thự:

STAR GARDEN - Sân vườn hiện đại tại KĐT StarLake
Hiện trạng công trình mẫu

Bao quanh ngôi nhà là hàng rào hoa màu vàng thông thoáng giúp người đi bên ngoài có thể quan sát tốt khu vực sân vườn bên trong, việc sở hữu một khu sân vườn tuyệt đẹp sẽ luôn là điểm dừng chân một lát để có thể ngắm nhìn sân vườn của người quá giang qua đây.

2. Hình ảnh thiết kế sân vườn biệt thự:

Với ý tưởng tạo ra một không gian sống hoàn hảo, trong lành, an nhiên và gần gũi với thiên nhiên gửi tới các cư dân sống tại khu đô thị StarLake Tây Hồ Tây. Các kiến trúc sư Greenmore đã thực hiện nghiên cứu công trình mẫu riêng cho KĐT này, công trình mẫu có sự kết hợp hài hoà của cây hoa và cỏ trung hòa cùng yếu tố nước tạo ra một không gian trong lành, an nhiên.

STAR GARDEN - Sân vườn hiện đại tại KĐT StarLake

Tiểu cảnh nước tạo tiếng động róc rách của nước chảy khiến cho ngôi nhà luôn sinh động và trong lành như trong một khu rừng nguyên sinh với tiếng dòng suối chảy

STAR GARDEN - Sân vườn hiện đại tại KĐT StarLake
Góc nhìn sân trước từ tiểu cảnh nước
STAR GARDEN - Sân vườn hiện đại tại KĐT StarLake
Thiết kế sân vườn sau nhà, một con đường thảm cỏ xanh với những bước chân bằng đá tự nhiên kết hợp hài hòa cùng với cây lớn và hoa
STAR GARDEN - Sân vườn hiện đại tại KĐT StarLake
Không gian bố trí của sân vườn bên hông nhà với điểm nhấn là bức tường ốp đá và hoa văn cắt CNC hiện đại, một bộ bàn ghế nhỏ là thích hợp cho chủ nhân ngôi nhà hưởng thụ không gian an lành vào buổi sáng sớm và chiều muộn.
STAR GARDEN - Sân vườn hiện đại tại KĐT StarLake
Góc nhìn có thể thấy rõ được vườn bên hông và vườn sau của ngôi nhà

Với một thiết kế tổng thể hài hòa mà Kiến trúc sư của Greenmore Việt Nam xây dựng riêng cho StarLake, nó sẽ mang lại cho gia chủ nơi đây được tận hưởng không gian sống trong lành giữa muôn vàn cây xanh, đối lập hoàn toàn với cuộc sống vội vã đầy khói bụi và tiếng ồn ào phố thị của Hà Nội.

Video công trình Nghiên cứu Thiết kế sân vườn khu đô thị StarLake Tây Hồ Tây

Dự án Thiết kế sân vườn mẫu khu đô thị StarLake Tây Hồ Tây do Greenmore thực hiện giới thiệu tới quý bạn đọc hy vọng nhận được những phản hồi từ quý độc giả.

Với tầm nhìn cùng chiến lược phát triển bền vững, Greenmore Việt Nam luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế kiến trúc xanh lớn mạnh tại Việt Nam.

Đừng quên Hotline: 090 219 2119 nếu quý Khách hàng có nhu cầu sở hữu một khu sân vườn đẹp như ý, Greenmore luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng với dịch vụ thiết kế, thi công sân vườn chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm.

Tham khảo thêm: Dự án thiết kết sân vườn mẫu khu đô thị Vinhome Riverside.

50 mẫu thiết kế sân vườn đẹp hiện đại

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn