Greenmore là công ty chuyên nghiệp và uy tín cung cấp Dịch vụ Tư vấn và thiết kế, thi công Biệt thự Villa sân vườn tại Hà Nội. Với uy tín 10 năm kinh nghiệm và triển khai hàng trăm dự án sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.  

Thiết kế công trình kiến trúc, Villa biệt thự nghỉ dưỡng

Một ngôi nhà hiện đại với sân vườn xanh mướt, tiếng chim hót rộn ràng chào ngày mới vào mỗi buổi sáng sớm. Bạn được hít thở không khí trong lành thơm mát trong sân vườn ngàn cây và hoa của chính mình. Mỗi ngày trở về nhà như một lần bạn được trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng sang trọng. Hãy để ngôi nhà của bạn không còn nhàm chán với xu thế biệt thự nghỉ dưỡng cho cuộc sống đẳng cấp. Ngôi nhà bạn đáng sống hơn, tốt đẹp hơn với sân vườn xanh đầy đủ tiện ích như ở Resort riêng tư của bạn.

Lựa chọn đơn vị thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng nào chuyên nghiệp và uy tín?

Greenmore Việt Nam, dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp và uy tín.

Chúng tôi, Greenmore Việt Nam sẵn sàng cung cấp cho bạn những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng và thi công trọn gói. Những sản phẩm thiết kế của Greenmore luôn đáp ứng sự hài lòng với khách hàng. Greenmore cam kết chất lượng dịch vụ và chất lượng công trình thẩm mỹ cao.  

Tại sao lại lựa chọn Greenmore?

Hơn 10 NĂM KINH NGHIỆM

Thành lập năm 2014, Greenmore đã trải qua 10 năm hình thành và phát triển. Greenmore tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan

Hơn 500+ KHÁCH HÀNG

Đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ Greenmore cung cấp

Hơn 200+ SÂN VƯỜN MẪU

Trên 200 dự án thiết kế thi công cảnh quan, sân vườn đã được Greenmore triển khai.

5 HỆ SINH THÁI DỊCH VỤ

Greenmore cung cấp chuỗi 5 dịch vụ khép kín từ tư vấn, khởi tạo ý tưởng cho đến hỗ trợ chăm sóc cây xanh giúp cảnh quan sân vườn phát triển bền vững

Tư vấn miễn phí

Nhân viên tư vấn hẹn gặp trao đổi về nhu cầu, khảo sát hiện trạng, tư vấn chi phí và quy trình làm việc với khách hàng.

Thiết kế độc đáo

Lên phương án thiết kế ý tưởng Concept 2D, 3D và Triển khai bản vẽ thi công. Mỗi công trình là một sự độc đáo riêng biệt.

Thi công chuẩn chỉnh

Lên dự toán thi công và lập tiến độ thi công chi tiết. Cam kết chất lượng, tiến độ và tối ưu chi phí thi công.

Bảo hành lâu dài

Thực hiện theo dõi sau bàn giao và các công việc bảo hành cây xanh, thiết bị công trình theo đúng cam kết.

Chăm sóc cây xanh

Gói chăm sóc cây xanh Greenmore cung cấp giúp khu vườn của Quý Khách hàng luôn phát triển xanh tốt.

Với kinh nghiệm cùng Hệ sinh thái 5 dịch vụ khép kín ưu việt giúp Greenmore luôn là sự khác biệt so với những đơn vị khác và là lựa chọn đối tác tin cậy dành cho công trình quan trọng của bạn.  

CÁC THIẾT KẾ MẪU GREENMORE ĐÃ THỰC HIỆN

1. Thiết kế Biệt thự sân vườn nghỉ dưỡng cao cấp tại Hạ Long

Thiết kế Biệt thự nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh - Greenmore là công ty chuyên nghiệp và uy tín cung cấp Dịch vụ Tư vấn và thiết kế, thi công Biệt thự Villa sân vườn tại Hà Nội. Với uy tín 10 năm kinh nghiệm và triển khai hàng trăm dự án sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.  

2. Thiết kế Villa sân vườn tại Gia Lai

Thiết kế Biệt thự sân vườn tại Gia Lai - Greenmore là công ty chuyên nghiệp và uy tín cung cấp Dịch vụ Tư vấn và thiết kế, thi công Biệt thự Villa sân vườn tại Hà Nội. Với uy tín 10 năm kinh nghiệm và triển khai hàng trăm dự án sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.  

3. Thiết kế Villa nghỉ dưỡng cao cấp tại Hòa Bình

Thiết kế Biệt thự Resort tại Hòa Bình - Greenmore là công ty chuyên nghiệp và uy tín cung cấp Dịch vụ Tư vấn và thiết kế, thi công Biệt thự Villa sân vườn tại Hà Nội. Với uy tín 10 năm kinh nghiệm và triển khai hàng trăm dự án sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.  

4. Thiết kế Villa Nhật Bản tại Ba Vì

Thiết kế Villa nghỉ dưỡng tại Hòa Bình - Greenmore là công ty chuyên nghiệp và uy tín cung cấp Dịch vụ Tư vấn và thiết kế, thi công Biệt thự Villa sân vườn tại Hà Nội. Với uy tín 10 năm kinh nghiệm và triển khai hàng trăm dự án sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.  

5. Thiết kế Villa sân vườn tại Hòa Bình

Thiết kế Villa nghỉ dưỡng tại Hòa Bình - Greenmore là công ty chuyên nghiệp và uy tín cung cấp Dịch vụ Tư vấn và thiết kế, thi công Biệt thự Villa sân vườn tại Hà Nội. Với uy tín 10 năm kinh nghiệm và triển khai hàng trăm dự án sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.  

Tham khảo thêm những dự án của chúng tôi tại đây.

Công việc thiết kế Greenmore bao gồm những gì?

  • Khảo sát, tư vấn tại công trình và lập bảng nhiệm vụ thiết kế thông qua đội ngũ tư vấn của chúng tôi.
  • Kiến trúc sư tiếp nhận và lập kế hoạch công việc thiết kế
  • Thiết kế lên ý tưởng concept 2D
  • Thiết kế dựng hình ảnh 3D trực quan.
  • Triển khai bản vẽ kỹ thuật phần kiến trúc
  • Triển khai bản vẽ kỹ thuật phần kết cấu.
  • Triển khai bản vẽ kỹ thuật thi công phần điện, nước.
  • Triển khai hồ sơ dự toán thi công.
  • Giám sát tác giả: liên quan đến việc giám sát thi công theo đúng theo thiết kế.

Mỗi một giai đoạn khi hoàn thành đều có sự tương tác giữa Tư vấn viên, KTS với Khách hàng nhằm tối ưu những mong muốn mà bạn đưa ra, tăng trải nghiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ của Greenmore Việt Nam.

Video giới thiệu dự án thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 1 tầng

 

 

Giải pháp chúng tôi đưa ra mang lại cho khách hàng những ngôi nhà đẹp với cuộc sống xanh trọn vẹn. Với dịch vụ thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng, bởi Greenmore luôn mang lại cho bạn những giải pháp tốt nhất, ưu việt nhất.  

Quy trình thiết kế cảnh quan sân vườn Greenmore

Với mỗi công trình Greenmore thực hiện được lên kế hoạch chi tiết, tiến độ rõ ràng. Để thực hiện đúng theo kế hoạch, Greenmore luôn tuân thủ theo quy trình làm việc nghiêm ngặt. Tìm hiểu quy trình thiết kế Greenmore để biết dự án của bạn được chúng tôi thực hiện như thế nào.

>> Quy trình tư vấn thiết kế Greenmore

 

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ của chúng tôi chưa?


GỌI NGAY

090.219.2119

Hoặc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!