Để được thành công như ngày hôm nay, Greenmore đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Có những lúc vấp ngã tưởng chừng như không đứng được dậy. Nhưng bằng chính con người, sự đoàn kết và nghị lực phấn đấu vươn lên của từng cá nhân trong ngôi nhà chung Greenmore. Chúng tôi đã đứng lên đầy kiêu hãnh và khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Những công trình của chúng tôi luôn mang những nét tươi mới và những dấu ấn rất riêng biệt. Cho đến ngày hôm nay 31/03/2017 chúng tôi long trọng tổ chức lễ mừng sinh nhật đánh dấu cột mốc 3 năm xây dựng và phát triển.

BENNER
Greenmore tổ chức sinh nhật lần thứ 3

3 năm xây dựng và phát triển, Greenmore đã có những cột mốc đáng nhớ. Đây cũng là cơ hội để chúng ta nhìn lại chặng đường dài và ôn lại những kỷ niệm đã qua.

cong-tac-chuan-bi-1
Công tác trang trí văn phòng
chuan-bi-may-moc
Công tác chuẩn bị trang thiết bị

Để lễ sinh nhật được diễn ra đoàn kết, ấm cúng chúng tôi quyết định tổ chức sinh nhật tại văn phòng làm việc. Trên là những hình ảnh cán bộ công nhân viên của công ty đang làm công tác chuẩn bị.

giam-doc-phat bieu
Giám đốc phát biểu trong lễ sinh nhật

Các đại biểu tham gia buổi lễ chủ yếu là các đối tác, các đơn vị thi công, một số khách mời đặc biệt và toàn bộ cán bộ công nhân viên của công ty. Mở đầu buổi lễ sinh nhật là phần chia sẻ của giám đốc về chặng đường 3 năm xây dựng và phát triển. Cuối bài chia sẻ là lời tuyên bố sinh nhật lần thứ 3 của Greenmore Việt Nam.

cung-nhin-lai-3-nam
Cùng nhìn lại những dấu mốc quan trọng thông qua clip

Tất cả cùng nhìn lại các dấu mốc, các kỷ niệm đáng nhớ và một số dự án trọng điểm của Greenmore đã thi công thông qua một  đoạn clip ngắn.

giam-doc-thoi-nen
Nghi thức thôi nến

Một nghi thức không thể thiếu trong lễ sinh nhật là nghi thức thổi nến. Giám đốc Nguyễn Quang Toàn cùng đại diện các phòng ban thực hiện nghi thức thổi nến trong lễ sinh nhật 3 tuổi Greenmore.

trao-qua-cho-khach-moi-may-man
Bốc thăm may mắn

Đây chính là người may mắn nhất trong buổi lễ sinh nhật của Greenmore. Anh đã nhận được 01 phần quà lưu niệm hết sức ý nghĩa của công ty.

bat-sam-panh

Đây là nghi thức bật rượu Sâm Panh để chúc mừng những thành quả của 3 năm xây dựng và phát triển Greenmore Việt Nam.

cung-nang-ly-chuc-mung
Nâng ly chúc mừng sinh nhật

Tất cả các khách mời đã cùng nâng lý chúc mừng sinh nhật của Greenmore, Chúc mừng những thành công của công ty suốt chặng đường đã qua.

do-an
Tiệc đứng buffer

Toàn thể khách mời và cán bộ công nhân viên trong công ty cùng liên hoan tiệc đứng và nâng ly chúc mừng nhau. Cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, những khó khăn và những thành quả đã đạt được của Greenmore Việt Nam.

chup-anh-luu-niem
Giám đốc và khách mời chụp ảnh lưu niệm

Cuối cùng, giám đốc chụp ảnh cùng với các vị khách mời để cùng chia sẽ những thành quả mà công ty đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Đó là những hình ảnh đẹp của buổi lễ sinh nhật lần thứ 3 của Greenmore Việt Nam. Chúc Greenmore luôn phát triển không ngừng và đạt được những thành công rực rỡ.

Xem tiếp>> Greenmore ngập tràn không khí giáng sinh

Greenmore tổ chức sinh nhật lần thứ 2

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn