Ngôi nhà phố mà bạn sở hữu đang có một sân thượng bỏ trống. Bạn cũng chưa biết sẽ làm gì với nó. Hãy xem 10 ý tưởng vườn trên sân thượng cho những ngôi nhà phố dưới đây. Bạn sẽ biết mình phải làm gì với sân thượng của mình.

10+ ý tưởng vườn trên sân thượng cho những ngôi nhà phố

Không gian sống trong những căn nhà phố đã quá ngột ngạt với mật độ xây dựng gần như tuyệt đối. Giải pháp tốt nhất để bạn trồng cây và tạo một không gian ngoài trời trong lành nằm ngay trên mái nhà của bạn. Hãy thử biến sân thượng của mình thành một khu vườn với đủ chức năng cho bạn và cả gia đình thư giãn. Bạn sẽ nhận được một cuộc sống tích cực mà nó mang lại.

Cây xanh cung cấp một môi trường tốt đẹp hơn đối với con người. Điều này thì ai cũng biết về lợi ích của cây xanh mang lại. Hãy dành tặng một điều tuyệt vời như vậy với người thân yêu trong gia đình mình với một sân vườn trên mái nhà của bạn.

Sân vườn trên mái nổi bật bên cạnh những tòa nhà cao tầng là điều nhiều người mong muốn.

Bạn có thể trồng nhiều hoa trên sân thượng, không gian thư giãn tuyệt vời giúp bạn có cuộc sống hoàn hảo hơn.

Với mật độ xây dựng cao ở những ngôi nhà phố trong những thành phố hiện đại. Việc trồng cây xanh trên mái cũng góp một phần nhỏ vào việc cải thiện môi trường. Thể hiện trách nhiệm của mình với môi trường toàn cầu cũng cần phải phát huy.

Thêm sự thú vị cho cuộc sống tốt đẹp hơn với vườn trên sân thượng.

Một sàn gỗ cùng những chiếc ghế băng dài cung cấp những chỗ ngồi nghỉ ngơi thư giãn. Mẫu vườn này cho một buổi tối thanh tịnh và yên bình.

Những chậu cây cắt tỉa, cẩm tú cầu, lavender cùng hàng cây cao che bớt một phần sân thượng, một bộ bàn ghế sofa giúp bạn có một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Bạn có thể thoải mái xây dựng ý tưởng cho sân thượng của mình như ở mẫu này.

Xem thêm>> 8+ mẫu sân trước nhà hoàn hảo bạn cần phải xem10+ sân vườn có hồ bơi đẹp giải nhiệt cho mùa hè

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore