Tổng hợp những mẫu thiết kế cảnh quan nghỉ dưỡng do Greenmore thiết kế. Sau đây hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và khám phá những công trình vô cùng thẩm mỹ và đẹp này nhé!

Mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn Mr. Hùng, Bắc Ninh

Dự án này được thực hiện vào đầu năm 2021 với tổng diện tích sân vườn 580m2. Mẫu thiết kế có cảnh quan mang phong cách Nhật Bản hiện đại với hồ Koi lớn làm trái tim của công trình cùng với rất nhiều tiện ích nghỉ dưỡng khác. Công trình hiện đã thi công xong và đang được sử dụng.

Mẫu thiết kế sân vườn 500m2 tại Bắc Ninh

Mẫu thiết kế cảnh quan biệt thự nghỉ dưỡng Mr. Khoa, Thạch Thất

Nằm tại xã Yên Bình, Thạch Thất, Hà Nội, công trình có tổng diện tích sân vườn lên đến 4.300m2. Mẫu cảnh quan được thiết kế và xây dựng trên một sườn núi thoải dốc. Tại đây, một khu vườn Nhật Bản hiện đại này sẽ phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần dành cho chủ nhân của nó cùng gia đình.

Cảnh quan biệt thự nghỉ dưỡng mang phong cách Nhật Bản

Mẫu thiết kế cảnh quan biệt thự nghỉ dưỡng Mr. Quân, Hòa Bình

Nằm tại Lương Sơn, Hòa Bình với tổng diện tích hơn 3000m2, mẫu cảnh quan biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần này được Greenmore triển khai vào hồi tháng 5/2021. Công trình bao gồm 1 căn nhà 1 tầng 3 phòng ngủ, 2 căn bungalow đơn cùng cảnh quan đa phong cách được chia từng khu vực trong khuôn viên để mang đến nhiều trải nghiệm khác nhau cho chủ nhân của nó.

Mẫu thiết kế villa nghỉ dưỡng 2000m2 tại Hòa Bình

Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng Mr. Hoài, Gia Lai

Với tổng diện tích đất 3.670m2, căn biệt thự 1 tầng cùng với cảnh quan sân vườn nghỉ dưỡng cuối tuần này được Greenmore triển khai trong tháng 6/2021. Cũng mang tính chất tương tự như công trình tại Lương Sơn, công trình này được chủ sở hữu của nó dùng cho những chuyến nghỉ ngơi cuối tuần bên gia đình của mình.

Mẫu thiết kế villa nghỉ dưỡng 3000m2 tại Gia Lai

Mẫu thiết kế cảnh quan nghỉ dưỡng Chị Hằng, Thạch Thất

Với tổng diện tích khu đất lên đến 4800m2, phần lớn được dùng để làm trang trại hoa hồng ngoại bởi tình yêu hoa hồng của chủ nhân mảnh đất. Một ngôi nhà nhỏ xinh cho những chuyến nghỉ ngơi cuối tuần cùng với một cảnh quan sân vườn quê, một mảnh vườn trồng rau và chăn nuôi cung cấp thức ăn sạch tại chỗ, với những sân tập thể thao cho một cuộc sống lành mạnh và gần gũi với thiên nhiên ở vùng đất quê Nam Viên, Thạch Thất ngoại thành Hà Nội.

Mẫu thiết kế nhà vườn 5000m2 tại Ba Vì Hà Nội

Mẫu thiết kế cảnh quan biệt thự nghỉ dưỡng Mr. Huy, Tam Đảo

Công trình biệt thự nghỉ dưỡng này nằm trên sườn núi Tam Đảo với diện tích đất hơn 1900m2. Phần cảnh quan được thiết kế mang phong cách tự nhiên tối giản mang lại chi phí vận hành thấp và không làm phá vỡ cấu trúc tự nhiên của khu vực.

Thiết kế sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng tại Tam Đảo Vĩnh Phúc

Mẫu thiết kế cảnh quan biệt thự nghỉ dưỡng Mr. Tuyên, Thái Nguyên

Rộng đến 6700m2, mảnh đất được chủ nhân của nó lên kế hoạch cho một căn biệt thự và cảnh quan sân vườn mang phong cách Châu Âu. Công trình này được Greenmore thiết kế và bàn giao vào cuối năm 2021.

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn. Thiết kế, thi công cảnh quan. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Xem thêm>> 50+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp, hiện đại. 21+ Mẫu giàn hoa đẹp, pergola sang chảnh cho sân vườn

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Greenmore.vn