Sân vườn của bạn có rất nhiều cây xanh mát, tuy nhiên nó sẽ trở nên nhạt nhòa và không thực sự ấn tượng. Bạn cần phải tạo ra một vài điểm nhấn thực sự thu hút ánh mắt vào đó để sân vườn trở nên thú vị hơn. Thường xuyên thay đổi những điểm nhấn đó sẽ luôn tạo cho sân vườn của bạn như mới lạ.Tham khảo 11 ý tưởng tạo điểm nhấn với việc trồng hoa sân vườn đẹp dưới đây để sân vườn của bạn lung linh hơn.

11+ Ý tưởng tạo điểm nhấn với trồng hoa sân vườn đẹp ấn tượng

Trồng đầy hoa trong những chậu cây cao

Những chậu cây cao có đôn kiểu cách đa dạng phù hợp với việc trồng vào đó thật nhiều hoa để khi chúng nở rộ với nhiều màu sắc xinh tươi giúp cho một góc sân vườn của bạn trở lên nổi bật hơn so với phần còn lại. Sân vườn cần những điểm nhấn nổi bật đó để sân vườn đặc biệt hơn, ấn tượng và không bị nhạt nhòa.

Trồng cây trong chậu sành cũ và đặt chúng cạnh nhau một cách ngẫu hứng

 

Những chiếc chậu sành, xứ cũ của bạn trở lên hữu dụng khi bạn trồng cây và hoa và đặt chúng ở cạnh nhau tạo ra điểm nhấn thú vị. Những chậu cũ kĩ tưởng bỏ đi lại có thể giúp bạn lên ý tưởng cho sân vườn của mình.

Cách sắp xếp vị trí của chúng khoa học sẽ giúp sân vườn của bạn đẹp hơn.

Những chậu hoa đặt trên đá

Chậu hoa đặt trên trụ đá mang lại vẻ đẹp cổ kính cho sân vườn.

Những đóa hoa cúc vạn thọ nổi bật trong sân vườn này.

Trồng hoa phong cách chum nước đổ

Những chum đựng nước được tận dụng lên ý tưởng trồng hoa sân vườn này. Một dòng hoa như dòng nước đổ ra từ miệng chum tạo nên vẻ đẹp ấn tượng. Mọi cảnh vật trong sân vườn chỉ làm nền cho nó.

Chậu hoa kết hợp đèn nến cho buổi tối lãng mạn

Không gian sân vườn về đêm sẽ thực sự ấn tượng với sự kết hợp độc đáo này.

Những chiếc xe hoa rực rỡ

Chiếc xe đạp cũ kĩ, những chiếc xe cút kít được trồng đầy hoa làm điểm nhấn thực sự ấn tượng cho sân vườn.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> 11 loại hoa trồng dịp tết nở hoa cực đẹp nên trồng trong sân vườnThiết kế khu vườn đẹp cho nhà bạn với mẫu vườn tinh tế này

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore