Sở hữu một sân vườn đẹp là một điều mơ ước của nhiều người nhưng không phải ai cũng có thể có được. Việc sở hữu hồ cá Koi bạc tỉ đẹp mê hoặc trong sân vườn lại càng khó hơn. Hồ cá Koi thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu và ở bài viết này, tạp chí Greenmore gửi tới bạn đọc 17 mẫu thiết kế sân vườn có hồ cá Koi tuyệt đẹp mà chúng tôi sưu tầm được.

14+ mẫu thiết kế sân vườn có hồ cá Koi tuyệt đẹp

Cá KOI  là loài cá nước ngọt có xuất xứ từ Trung Á nhưng được nuôi rất phổ biến từ Nhật Bản, Trung Quốc. Là loài cá chép lai tạo có họ gần với loài cá vàng. Cá Koi có vẻ đẹp vượt trội so với những loài cá cảnh khác nên rất được ưa chuộng và có giá trị rất cao.

thiet-ke-san-vuon-ho-ca-koi-dep-greenmore-10

Do được nuôi phổ biến ở Nhật Bản, vì vậy những sân vườn có hồ Koi được thiết kế theo phong cách sân vườn Nhật Bản để làm tăng vẻ đẹp của loài cá này. Mặt nước trong vắt cùng đàn cá đầy màu sắc óng ánh bơi lội trong hồ. cùng cảnh quan cây và hoa phía trên tạo một khung cảnh sân vườn tuyệt đẹp.

thiet-ke-san-vuon-ho-ca-koi-dep-greenmore-03

Cá Koi cần môi trường sống với chất lượng nước sạch rất cao, vì vậy việc xây dựng một hồ cá Koi cần phải có một bể lọc có thể tích tương đương để lọc nước cung cấp cho hồ cá.

thiet-ke-san-vuon-ho-ca-koi-dep-greenmore-02

Để thiết kế sân vườn có hồ cá Koi tuyệt đẹp, gia chủ cần phải chi ra một số tiền lớn cùng chế độ chăm sóc đặc biệt dành cho loài cá này.

thiet-ke-san-vuon-ho-ca-koi-dep-greenmore-07

Những chú cá KOI có giá lên tới hàng tỉ đồng

Cá Koi biểu tượng cho sự may mắn cho gia chủ, hồ càng nhiều cá càng đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

thiet-ke-san-vuon-ho-ca-koi-dep-greenmore-09

Những sân vườn có hồ Koi luôn đi kèm kết hợp với đá xung quanh hồ và đá cuội dải dưới đáy hồ giúp nước trong hồ luôn sạch và trong, đủ điều kiện sống cho loài cá này.

thiet-ke-san-vuon-ho-ca-koi-dep-greenmore-05

Tại Việt Nam, cá Koi vẫn đang là vật nuôi sang chảnh mà không có nhiều người sở hữu chúng.

thiet-ke-san-vuon-ho-ca-koi-dep-greenmore-06

Những chú cá KOI có nhiều dòng khác nhau và có kích thước khác nhau, giá thành dựa vào kích thước cá cùng màu sắc trên cơ thể chúng. Những chú KOI giá trị có màu cơ thể đơn sắc phản sáng lấp lánh dưới mặt hồ khi có ánh nắng mặt trời chiếu rọi.

thiet-ke-san-vuon-ho-ca-koi-dep-greenmore-04

Cá KOI rất hiền lành, thân thiện với con người, không lẩn trốn con người như những loài cá khác

Vừa rồi, tạp chí Greenmore gửi tới bạn đọc 14+ mẫu Thiết kế sân vườn có hồ cá KOI đẹp bạn có thể tham khảo. Với tầm nhìn cùng chiến lược phát triển bền vững, Greenmore Việt Nam luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế kiến trúc xanh lớn mạnh tại Việt Nam.

Đừng quên Hotline: 090 219 2119 nếu quý Khách hàng có nhu cầu sở hữu một khu sân vườn đẹp như ý, Greenmore luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng với dịch vụ thiết kế, thiết kế sân vườn chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm.

Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore