Ngày nay sân vườn quanh nhà không còn đơn giản là nơi chỉ để trồng cây xanh. Nó còn là nơi để bạn có thể ngồi nghỉ ngơi thư giãn bất cứ khi nào bạn muốn.

Để có được không gian ngồi thư giãn bạn cần đưa vào sân vườn của mình một giàn hoa để giúp bạn che nắng tạo không gian mát mẻ bên dưới để có thể ngồi nghỉ ngơi được. Tham khảo 21 mẫu giàn hoa đẹp dưới đây để có ý tưởng cho sân vườn của bạn nhé.

21+ Mẫu giàn hoa đẹp, pergola sang chảnh cho sân vườn

Những mẫu Pergola cho sân vườn

Mẫu giàn hoa đẹp

Pergola là một kiểu cấu trúc cổ điển xuất hiện trong các thiết kế sân vườn của thời kỳ phục hưng châu âu xa xưa. Pergola là một không gian mở với các cột đỡ bên trên là mái vòm lớn nửa kín nửa hở. Pergola trong thiết kế đóng giữ vai trò là phần trung tâm của các sân vườn phong cách châu Âu.

Mẫu giàn hoa đẹp

Trong thiết kế hiện đại ngày nay thì pergola được tinh giản đơn giản hơn. Pergola ngày càng được ưa chuộng hơn bởi các công năng tiện ích cũng như tính thẩm mỹ rất cao mà nó mang lại. Nó được biến thể sang nhiều dạng công năng khác nhau và sử dụng những vật liệu cũng đa dạng hơn.

Mẫu giàn hoa đẹp

Mẫu giàn hoa leo đẹp

Giàn hoa ngoài sân vườn được sử dụng từ pergola. Từ pergola không thể dịch sang tiếng Việt, nhưng nó lại có sự tương đồng với giàn hoa vì vậy có thể gọi là giàn hoa cũng có lý.

Mẫu giàn hoa đẹp

Những mẫu giàn hoa đẹp

Những mẫu pergola được phủ cây leo xanh hoặc cây hoa leo cho một không gian trung tâm sân vườn đặc biệt ấn tượng. Đây là một công dụng tuyệt vời mà pergola đem lại.

Mẫu giàn hoa đẹp

Mẫu giàn hoa hồng leo

Những giàn cây leo được dựng hình từ pergola luôn cho một vẻ đẹp ấn tượng và là không gian thư giãn tuyệt vời bên trong sân vườn mà bạn có thể dễ dàng sở hữu.

Các mẫu giàn hoa đẹp

Mẫu pergola được phủ bởi cây leo xanh cho không gian ngồi thư giãn tuyệt vời.

Pergola được thiết kế với mái vòm nửa kín nửa hở. Nó che một phần ánh nắng vừa đủ để có thể ngồi thư giãn bên dưới.

Các mẫu giàn hoa, Pergola đẹp làm từ nhiều vật liệu

Hệ mái vòm được đỡ bởi các cột trụ phía dưới và một sàn gỗ, bê tông, gạch đá sạch sẽ dùng làm khu vực ngồi thư giãn.

Một pergola được làm từ gỗ tự nhiên

Ngày nay việc thiết kế một pergola như một không gian nghỉ ngơi thư giãn ngoài trời được ưa chuộng và chú trọng đặc biệt. Bởi tính thẩm mỹ cùng công năng sử dụng ưu việt nó đem lại cho con người sử dụng.

Pergola được thiết kế đa dạng và bạn có thể sử dụng rèm và vải bạt che mái vòm. Điều này giúp bạn vẫn có thể sử dụng không gian thư giãn của mình dù thời tiết xấu.

Bạt che mái và rèm che xung quanh cho pergola có thể sử dụng ngay cả khi thời tiết xấu.

Tùy vào diện tích sân vườn mà bạn có thể thiết kế pergola trên mái hiên trước nhà.

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Xem thêm>> 50+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore