Trong cảnh quan sân vườn, có rất nhiều hạng mục thiết kế tạo nên những trải nhiệm tuyệt vời. Và lò sưởi cũng là một trong những thiết kế ấy. Lò sưởi không chỉ mang đến sự trang trí, tô điểm. Nó còn đem đến cho cảnh quan sân vườn của bạn một không gian nghỉ ngơi ấm áp, thẩm mỹ.

Lò sưởi trang trí cho thiết kế cảnh quan sân vườn

Lò sưởi trang trí

Xu hướng làm không gian cảnh quan sân vườn vừa là nơi ngắm cảnh, vừa là nơi để đặt lưng xuống nghỉ ngơi hiện nay đang rất nổi bật. Và lò sưởi là một thiết kế vô cùng phù hợp để đặt vào những không gian như vậy.

Lò sưởi trang trí cho thiết kế cảnh quan sân vườn

Chỉ với một khoảng trống bạn đã có thể đặt thiết kế lò sưởi của mình vào không gian cảnh quan sân vườn. Lò sưởi trang trí cũng vô cùng đa dạng về vật liệu và các phong cách thiết kế vì vậy nó có thể phù hợp với đa số các thiết kế không gian ngoài trời hiện nay.

Lò sưởi trang trí cho thiết kế cảnh quan sân vườn

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn. Thiết kế, thi công cảnh quan. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore