Khu vườn chỉ thật sự là nơi thư giãn lý tưởng khi nó có được sự riêng tư và tránh mọi sự ồn ào từ bên ngoài. Hàng rào là lựa chọn hàng đầu để bao quanh vườn nhà đồng thời nó còn là lớp bảo vệ cho ngôi nhà của bạn. Tạp chí Greenmore xin giới thiệu 8 kiểu hàng rào đẹp tạo nét thẩm mỹ cho ngôi nhà dưới đây sẽ là bí quyết để ngôi nhà của bạn tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Cùng đón xem nhé!

hang-rao-san-vuon-greenmore-8
8 kiểu hàng rào sáng tạo cho sân vườn nhà bạn

Ngôi nhà nhỏ xinh xắn được thiết kế theo phong cách lãng mạn sẽ càng tuyệt vời hơn khi được thiết kế thêm hàng rào gỗ sơn trắng và điểm thêm những dây leo từ nhiều loại hoa quanh hàng rào tạo nên nét thơ mộng, nhẹ nhàng và nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

hang-rao-san-vuon-greenmore-7
8 kiểu hàng rào sáng tạo cho sân vườn nhà bạn

Với một bức tường cao để che khuất ánh nhìn cũng rất phù hợp, tận dụng mảng tường đó gia chủ có thể xây dựng một bức tường cây xanh giúp khoảng sân vườn xanh hơn, mát hơn.

hang-rao-san-vuon-greenmore-6
8 kiểu hàng rào sáng tạo cho sân vườn nhà bạn

Hàng rào phân cách ngôi nhà của bạn với thế giới bên ngoài. Do đó, hàng rào là một phần gắn kết với ngôi nhà và được coi là vệ sĩ của ngôi nhà của bạn. Với cách làm hàng rào gỗ như sân vườn này khá phổ biến với phong cách hiện đại, vừa tạo thẩm mỹ vừa mang lại những công năng hữu ích cho ngôi nhà.

hang-rao-san-vuon-greenmore-5
8 kiểu hàng rào sáng tạo cho sân vườn nhà bạn

Hàng rào kim loại rất phù hợp với những ngôi nhà ở đô thị. Chiều cao vượt quá đầu người của những kiểu hàng rào kim loại sẽ giúp ngôi nhà được bảo vệ tốt. Bên cạnh đó, hàng rào kim loại dễ thi công, dễ vệ sinh, không tốn nhiều diện tích mà lại có độ bền khá cao.

hang-rao-san-vuon-greenmore-4
8 kiểu hàng rào sáng tạo cho sân vườn nhà bạn

Những hàng rào sắt đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế và hiện đại cho công trình. Kết hợp những chậu treo tại những hàng rào sân vườn giúp nâng cao tính thẩm mỹ sẽ tạo nên sự nổi bật, hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn.

hang-rao-san-vuon-greenmore-2
8 kiểu hàng rào sáng tạo cho sân vườn nhà bạn

Hàng rào sử dụng gỗ ngoài trời kết hợp trồng cây xanh xung quanh khoảng sân vườn. Với màu sơn đỏ nâu nổi bật giữa tông màu xanh của cây hoa phát triển tươi tốt.

hang-rao-san-vuon-greenmore-3
8 kiểu hàng rào sáng tạo cho sân vườn nhà bạn

Tận dụng cây xanh làm lên một mảng tường xanh mướt với cây hoa phát triển tươi tốt, che đi mảng tường bê tông chống trơn. Tạo một cảm giác mới cho gia chủ mỗi khi mở cánh cửa hướng ra sân vườn.

hang-rao-san-vuon-greenmore
8 kiểu hàng rào sáng tạo cho sân vườn nhà bạn

Hàng rào lan gỗ ngoài trời kết hợp bức tường bê tông được sơn tím, cùng một số cây xanh được lựa chọn trồng rất phù hợp tạo nên một không gian sân vườn rất hài hòa.

Xem thêm>> Đã mắt với những khu vườn trên mái xanh mướt cho nhà phố

Những chi tiết không thể thiếu khi trang trí sân vườn

Một số kiểu hàng rào cho sân vườn đã được thi công thực tế do Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây sẽ khiến cho bạn có thêm nhiều ý tưởng để cải tạo không gian sân vườn của gia đình thêm phù hợp. Bạn có thể xem thêm công trình được chúng tôi thực hiện từ thiết kế tới thi công biệt thự sân vườn tại đây.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore