Chòi nghỉ là nơi mà bạn và gia đình có thể nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức không gian sân vườn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nó cũng là một điểm nhấn giúp sân vườn của bạn nổi bật hơn. Tạp chí Greenmore giới thiệu đến bạn những mẫu chòi nghỉ phù hợp với nhiều loại sân vườn.

8 mẫu chòi nghỉ hiện đại cho sân vườn thêm đẹp

choi-nghi-san-vuon-greenmore-4

Mẫu chòi nghỉ thiết kế thể hiện sự phá cách sáng tạo khác với các mẫu chòi nghỉ thông thường. Mẫu chòi nghỉ này đặc biệt thích hợp đặt ở không gian bể bơi, hoặc trong vườn nhà. Hãy tưởng tượng, bạn nghỉ ngơi ở đây đúng là thiên đường cho những giây phút thư giãn.

choi-nghi-san-vuon-greenmore-3

Mẫu chòi nghỉ cổ điển nhưng vẫn có thể thấy thấp thoáng sự phá cách của người thiết kế. Ngoài ra ghế nghỉ cùng bàn được đặt ở trung tâm cùng lò sưởi gia chủ có thể vừa thư giãn.

choi-nghi-san-vuon-greenmore-2

Mẫu thiết kế này khác với chòi nghỉ gỗ truyền thống mà làm bằng vật liệu sắt hoa văn thanh lịch trang trọng mang phong cách Châu Âu. Phần mái được phủ bằng lớp bạt trắng nổi bật. Một bộ bàn ghế mây nhựa và những chậu hoa tô điểm cho không gian thật sự nổi bật.

choi-nghi-san-vuon-greenmore-6

Không có gì tuyệt vời hơn việc nằm trong một chòi nghỉ và ngắm không gian sân vườn trong lành. Đây là một mẫu thiết kế rất được ưa chuộng. Vật liệu và màu sắc cho chúng ta cảm giác gần gũi và thân thuộc với thiên nhiên.

choi-nghi-san-vuon-greenmore-7

Đây là mẫu chòi nghỉ truyền thống điển hình, có tính đối xứng trong thiết kế. Sử dụng hoàn toàn vật liệu gỗ, được thiết kế với hình dáng cổ điển, với những cột trụ đỡ phần mái. Bàn ăn được đặt ở chính giữa trung tâm của chòi cùng các băng ghế. Ở xung quanh mang lại không gian tuyệt vời cho những bữa tiệc ngoài sân vườn.

choi-nghi-san-vuon-greenmore-5

Sử dụng vật liệu tối màu với lối kiến trúc kết hợp truyền thống và hiện đại. Ở các cạnh của chòi được gắn những chiếc rèm che tạo không gian riêng tư khi cần thiết. Bên trong là không gian dành cho những bữa tiệc gia đình.

choi-nghi-san-vuon-greenmore-1

Chòi nghỉ không đơn giản chỉ để làm đẹp cho sân vườn hay là một chỗ nghỉ chân, mà được thiết kế với các chức năng cụ thể. Với một mặt đóng lại nhờ vách gỗ, phần còn lại để thoáng, tạo thành không gian vừa đóng vừa mở, vừa có chức năng như một cửa sổ nhìn ra cảnh quan xung quanh. Nội thất bên trong được trang trí giống như không gian phòng khách.

Tổng hợp mẫu thiết kế chòi nghỉ hiện đại cho sân vườn giúp bạn có thêm những ý tưởng trang trí cho không gian nhà mình được Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây.

Các bạn có thể xem thêm những công trình do chúng tôi thực hiện từ thiết kế tới thi công trong thời gian qua tại đây.

Xem thêm>> Trang trí sân vườn xanh mát cho ngôi nhà đầu năm mới

7 kiểu thiết kế lối đi phổ biến trong sân vườn

Bạn đang có nhu cầu thiết kế sân vườn và mong muốn tìm một công ty Uy tín, Chuyên nghiệp. Liên hệ: 090.219.2119 để được tư vấn.