Một ngôi nhà lớn trên ngọn đồi lộng gió ở Los Angeles được thiết kế bởi SAOTA, một công ty thiết kế nổi tiếng đến từ Mỹ. Ngôi nhà hiện đại này được đầu tư tốt về mọi mặt bao gồm cả cảnh quan sân vườn sang trọng.

Biệt thự sân vườn này rộng gần 2000m2 trên ngọn đồi Los Angeles

Dự án hoàn thành đầu tiên của SAOTA tại Los Angeles, Stradella, là một bản sửa chữa của một ngôi nhà hiện có vào năm 1970 trên một khu đất đẹp ở Bel Air. Bố cục ban đầu của địa điểm và nhà ở được lên kế hoạch tốt để đảm bảo sự riêng tư từ đường phố và để giải quyết các cảnh quan ngoạn mục trên lưu vực LA. View nhìn toàn cảnh từ Trung tâm thành phố đến Thành phố Thế kỷ, với những ngọn núi ở phía đông và đại dương ở phía nam.

Xóa bỏ mọi dấu vết của kiến ​​trúc theo phong cách Tây Ban Nha ban đầu, ngôi nhà mới trở lên hiện đại và sang trọng với một khối chữ nhật vuông vức. Một vài cây cổ thụ cao lớn cùng tán xòe rộng bao trùm gần như toàn bộ sân sau ngôi nhà.

Ngôi nhà được dựng lên từ những khối bê tông vững chắc trên sườn đồi. Không gian bên trong nhà nhẹ nhàng, trong lành và cởi mở, kết nối các chức năng khác nhau của ngôi nhà.

Khi có thể, các bức tường được thay thế bằng kính có chiều cao đầy đủ với các cửa sổ trượt và xếp chồng lên nhau để tạo ra các khoảng hở rộng rãi. Phòng ngủ và phòng tắm chính được thiết kế để tràn ra các sân thượng bên ngoài lơ lửng trên bầu trời đêm lấp lánh.

Mái hiên lửng rỗng giữa từ những khối bê tông ốp thạch cao trắng tạo không gian bán nội thất kết nối bên trong nhà dần dịch chuyển ra bên ngoài trời. Ánh sáng tràn ngập không gian ngôi nhà nhờ những ô cửa lớn gần như toàn bộ mặt trước hướng ra sân vườn chính.

Màu trắng các bức tường nhà được ốp từ thạch cao cùng nền đá lát sân đồng bộ làm nổi bật ngôi nhà trông sang chảnh hơn nhiều trong mắt thẩm mĩ của mọi người.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Xem thêm>> Mẫu biệt thự vườn châu âu tối giản luôn sạch sẽ và xanh tốt

Xem mẫu biệt thự nhà vườn đẹp nhất nhì Jakarta có gì đặc biệt

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn