Nằm ở chân núi Lion Mountain và bên cạnh hồ Shishan Lake. Bảo tàng cũng sẽ bao gồm phòng triển lãm công nghiệp, nơi trưng bày sẽ làm nổi bật vai trò của phát triển công nghiệp. Với cảnh quan bậc thang và thiết kế vòng cung đặc biệt, bảo tàng mới được lấy cảm hứng từ biểu hiện của shan sui Trung Quốc, là sự kết hợp của núi và hồ. Cùng Tạp chí Greenmore khám phá những điều mới mẻ của bảo tàng này nhé!

canh-quan-bao-tang-khoa-hoc-trung-quoc-greenmore-5
Cảnh quan bảo tàng khoa học và công nghệ ở Trung Quốc

Bảo tàng, với mục đích là để thu hút du khách từ khắp đất nước Trung Quốc và xa hơn nữa, sẽ nhằm mục đích thúc đẩy hoạt động nghiên cứu giữa các thế hệ mới.

canh-quan-bao-tang-khoa-hoc-trung-quoc-greenmore-2
Cảnh quan bảo tàng khoa học và công nghệ ở Trung Quốc

Bảo tàng với diện tích 183 nghìn mét vuông sẽ nhận được thiết kế dưới dạng các sân hiên trải dài với hình dạng vòng cung và các yếu tố mượt mà sẽ nhấn mạnh các phần phản xạ của các tuyến đường đi bộ tại chân mô phỏng của Sư tử và Hồ Shishan.

canh-quan-bao-tang-khoa-hoc-trung-quoc-greenmore-3
Cảnh quan bảo tàng khoa học và công nghệ ở Trung Quốc

Tại đây bảo tàng được xây dựng lối đi bộ công cộng uốn lượn qua vùng đất ngập nước và Quần đảo Eco trở thành môi trường học tập ngoài trời với biển  hướng dẫn trẻ em và người lớn khám phá lọc nước, quản lý nước mưa và sinh hoạt bền vững.

canh-quan-bao-tang-khoa-hoc-trung-quoc-greenmore
Cảnh quan bảo tàng khoa học và công nghệ ở Trung Quốc

Trong phòng triển lãm với diện tích 21 nghìn mét vuông các cuộc triển lãm sẽ được trưng bày, trong đó nhấn mạnh vai trò của phát triển công nghiệp trong việc thay đổi tiêu chuẩn sống của dân số. Những cuộc triển lãm này sẽ có thể cho thấy tầm quan trọng của Tô Châu trong lịch sử thương mại của Trung Quốc.

canh-quan-bao-tang-khoa-hoc-trung-quoc-greenmore-4
Cảnh quan bảo tàng khoa học và công nghệ ở Trung Quốc

Hoạt động hiện tại của thành phố trong lĩnh vực đổi mới công nghệ cũng sẽ trở thành chủ đề triển lãm của bảo tàng và sẽ được phản ánh trong thiết kế hiện đại của tòa nhà.

Xem thêm>> Cảnh quan công viên Skatepark tại Luxembourg

Khu dân cư với mái nhà xanh tươi mát tại Singapore

Một công trình cảnh quan với những đường nét thiết kế độc đáo được Tạp chí Greenmore tổng hợp. Giúp du khách hiểu hơn về công trình này. Các bạn có thể xem thêm những bài viết về cảnh quan sân vườn được Greenmore thực hiện từ tư vấn thiết kế tới thi công chăm sóc và bảo dưỡng tại đây.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore