Điểm khởi đầu cho thiết kế của Carve là muốn trẻ em có thể hoàn toàn đi sâu vào thế giới tưởng tượng của chính mình, được kích thích bởi các hình dạng, màu sắc và hình thức chưa từng có ở đâu khác. Nó phải là một sân chơi có thể nhìn thấy từ xa, như là một thế giới theo đúng nghĩa của nó. Từ đó sân chơi này đã được xây dựng hoàn toàn mới từ khái niệm đến bố cục, từ thiết bị chơi đến cảnh quan, được thiết kế đặc biệt cho sân chơi Zorlu. Với điều này, Trung tâm Zorlu cung cấp một cơ hội duy nhất để tạo ra một bối cảnh cho trải nghiệm sân chơi khó quên.

canh-quan-cong-vien-Zorlu-Center-greenmore-6
Cảnh quan công viên Zorlu – Thổ Nhĩ Kỳ

Sân chơi bao gồm các khu vực khác nhau và thay đổi diện mạo của nó: từ thấp, tươi sáng và đầy màu sắc tại khu vực lối vào nó dần dần biến thành một môi trường chơi mạo hiểm, cao và tự nhiên hơn.

canh-quan-cong-vien-Zorlu-Center-greenmore-3
Cảnh quan công viên Zorlu – Thổ Nhĩ Kỳ

Khu vực lối vào dành riêng cho trẻ nhỏ, với những ngọn đồi thoai thoải để leo lên, trượt xuống và khám phá. Trên những ngọn đồi này, các hình dạng vui chơi có nhiều yếu tố chơi cho trẻ nhỏ hơn, như trampolines, spinners, leo trèo, võng và trượt.

canh-quan-cong-vien-Zorlu-Center-greenmore-2
Cảnh quan công viên Zorlu – Thổ Nhĩ Kỳ

Những hình dạng lượn sóng của những ngọn đồi phản ánh hình dạng của sân chơi dưới nước lân cận. Trong các yếu tố chiếu sáng bằng gỗ cực được tích hợp.

canh-quan-cong-vien-Zorlu-Center-greenmore
Cảnh quan công viên Zorlu – Thổ Nhĩ Kỳ

Lưới leo và đường trượt gia đình là thiết bị bắt mắt của sân chơi; màu sắc rực rỡ và có thể nhìn thấy từ xa, khu vực này kích thích tính chất phiêu lưu và khám phá của trẻ em ở mọi lứa tuổi.

canh-quan-cong-vien-Zorlu-Center-greenmore-4
Cảnh quan công viên Zorlu – Thổ Nhĩ Kỳ

Từ nhiều yếu tối sân chơi Zorlu vượt qua mọi kỳ vọng, với nhiều màu sắc và đầy thách thức hơn người ta có thể tưởng tượng. Nhưng quan trọng nhất, nó thành công trong việc sáp nhập hai chủ đề thiết kế quan trọn.

canh-quan-cong-vien-Zorlu-Center-greenmore-5
Cảnh quan công viên Zorlu – Thổ Nhĩ Kỳ

Nó là một sân chơi mà trẻ em hoàn toàn có thể nhảy vào một thế giới giàu trí tưởng tượng, trong khi thứ hai, nhìn từ bên ngoài và mặc dù có màu sắc và hình dạng bất thường, nó kết hợp rất đẹp với cảnh quan xung quanh.

Đây là một công trình cảnh quan độc đáo được Tạp chí Greenmore tổng hợp. Các bạn có thể xem thêm những bài viết về thiết kế cảnh quan được Greenmore thực hiện từ tư vấn thiết kế tới thi công chăm sóc và bảo dưỡng tại đây.

Xem thêm>> Những công trình xanh nổi bật tại singapore

Những khu vườn trên mái nổi tiếng trên thế giới

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore