Nằm tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc, khu chung cư cao tầng Tinyat Mansion sở hữu Cảnh quan vườn trung tâm mang cá tính độc đáo và khác biệt so với những khu cộng đồng khác xung quanh. Tinyat Mansion độc đáo ra sao xin mời bạn trải nghiệm qua những hình ảnh dưới đây.

Cảnh quan sân vườn trung tâm khu chung cư cao tầng Tinyat Mansion

Dự án mang đậm phong cách Châu Á mới và cá tính độc đáo, khác biệt hoàn toàn so với các cộng đồng xung quanh.

Tinyat Mansion là một khu dân cư cao tầng phát triển với chủ đề Châu Á mới, hiện đại. Việc đưa vào sử dụng một hồ bơi lớn trung tâm và lộ thiên với các căn lều liền kề tạo cảm giác nghỉ dưỡng cho cư dân.

Việc bổ sung các khu vườn cảnh liên kết các sân riêng lẻ và kết nối bằng các lối đi có mái che làm tăng thêm tiện ích cho cư dân. Các tác phẩm điêu khắc đặt trong khu vườn tạo thêm sự thú vị và củng cố thêm chủ đề tổng thể.

Những hồ bơi và hồ cá đem lại vẻ mềm mại cho những cảnh quan thô cứng từ những vật liệu ốp lát đá, gạch và bê tông.

Một loạt những tiện ích hồ bơi, ghế phơi nắng hay chòi nghỉ nhỏ sẵn sàng phục vụ cho lượng lớn cư dân của khu dân cư. Một khu vực tiện ích với không gian xanh lớn được thiết kế độc đáo giúp thỏa mãn những nhu cầu của người dân sinh sống ở dự án.

Sân vườn trung tâm này giống như một công viên với cây xanh và hoa trang trí cùng nhiều tiện ích hiện đại.

Cảnh quan vườn trung tâm khu dân cư nhà chung cư cao tầng Tinyat Mansion

  • Vị trí: Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Gemdale
  • Năm hoàn thành: 2015
Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Thiết kế và thi công cảnh quan, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một sân vườn đẹp của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để được tư vấn miễn phí.Xem thêm>> Cảnh quan sân vườn khu dân cư nhỏ Côn Minh, Bắc KinhCảnh quan sân vườn September Forest Sunshine

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore