Với những con đường uốn lượn được phủ đầy cây cỏ xanh tốt, cầu vượt dành cho người đi bộ Amstelveen tại Hà Lan giống như một công viên. Cầu vượt Amstelveen trở thành biểu tượng và nơi tập thể dục lý tưởng cho người dân nơi đây.

Dưới đây là toàn cảnh công trình cảnh quan cầu vượt dành cho người đi bộ Amstelveen mà tạp chí Greenmore gửi tới quý độc giả.

chau-cay-khong-lo-tren-cau-vuot-amstelveen-greenmore-05-compressed

Chậu cây khổng lồ trên cầu vượt Amstelveen Hà Lan

Amstelveen là một khu đô thị của Hà Lan, thuộc tỉnh phía Bắc Hà Lan. Đây là một phần của vùng đô thị của Amsterdam. Đô thị Amstelveen gồm các làng sau: Amstelveen, Bovenkerk, Westwijk, Nes aan de Amstel, Ouderkerk aan de Amstel.

Concept tổng quan cây cầu vượt Amstelveen
Concept tổng quan cây cầu vượt Amstelveen

Cây cầu trở thành con đường màu xanh dẫn đến trung tâm thành phố dành cho người đi bộ và xe đạp, trở thành biểu tượng xanh cho thành phố Amsterdam.

Concept 3D và hình ảnh thực tế cây cầu vượt đi bộ
Concept 3D và hình ảnh thực tế cây cầu vượt đi bộ được phủ đầy cây xanh

Các trụ đỡ của cầu Amstelveen được thiết kế với hình dáng như những chậu hoa khổng lồ và được trồng những cây lớn bản địa với tán lá rộng tạo ra bóng mát cho người đi bộ trên cầu.

Các trụ của cây cầu được thiết kế với hình dáng của những chậu cây khổng lồ
Các trụ của cây cầu được thiết kế với hình dáng của những chậu cây khổng lồ

Về đêm, những ngọn đèn chiếu sáng được sắp xếp tinh tế tạo cho những cây lớn trên cầu trở lên nổi bật, một ốc đảo phía trên đường cao tốc an toàn và êm ả.

Cây cầu lung linh về đêm từ những ngọn đèn chiếu sáng
Cây cầu lung linh về đêm từ những ngọn đèn chiếu sáng

Công trình cầu vượt Amstelveen thể hiện nỗ lực của người thiết kế cùng nguyện vọng của người dân nơi đây về một môi trường sống trong lành và an nhiên. Môi trường sống hiện đại luôn rất cần những công trình cảnh quan xanh như cây cầu vượt Amstelveen.

Có thể bạn quan tâm: Ấn tượng cảnh quan nhà ga đường sắt Hồng Kông

Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công cảnh quan, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Với tầm nhìn cùng chiến lược phát triển bền vững, Greenmore Việt Nam luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế kiến trúc xanh lớn mạnh tại Việt Nam. Đừng quên Hotline: 090 219 2119 nếu quý Khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công cảnh quan đẹp, Greenmore luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng.

Xem thêm>> Ấn tượng cảnh quan nhà ga đường sắt Hồng Kông

Choáng ngợp thác nước nhân tạo khổng lồ ở Singapore

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore.vn