Nếu bạn đang có khoảng sân vườn rộng với những lối đi duyên dáng thì thiết kế một chòi nghỉ tại sân vườn sẽ làm không gian thêm đẹp, sang trọng và có thêm nhiều tiện ích hơn. Chòi nghỉ sân vườn là một không gian thư giãn, nghỉ ngơi tốt nhất giúp cả gia đình ngồi lại bên nhau trò chuyện sau những ngày làm việc mệt mỏi, vất vả trong không gian thiên nhiên xanh mát, trong lành, dịu dàng hương thơm của hoa lá cỏ cây.

Cùng Tạp chí Greenmore tham khảo những mẫu chòi nghỉ sân vườn sau đây nhé!

Chòi nghỉ – nơi thư giãn lý tưởng trong sân vườn

choi-nghi-san-vuon-greenmore-7

Trong thiết kế sân vườn này chòi nghỉ được làm hoàn toàn bằng bằng gỗ có mái che tự như một ngôi nhà ngỏ ngoài sân vườn. Kiểu chòi nghỉ này phù hợp với sân vườn kín gió, nhiều cây bóng mát.

choi-nghi-san-vuon-greenmore

Thêm một mẫu chòi nghỉ được làm bằng gỗ từ thân cột đến vật liệu làm mái, liên kết bằng chốt gỗ với màu sơn phù hợp sẽ làm sáng bừng không gian hay ấm áp theo ý gia chủ, phù hợp với những sân vườn có phong cách bình dị và gần gũi với thiên nhiên tạo vẻ đẹp thơ mộng, lãng mạn.

choi-nghi-san-vuon-greenmore-2

Đây là mẫu chòi nghỉ được thiết kế như một ngôi nhà nhỏ nằm giữa không gian sân vườn. Phần mái được sử dụng tấm kính trong suốt, phần khung bằng ván gỗ công nghiệp với lớp sơn màu trắng nhẹ nhàng sang trọng.

choi-nghi-san-vuon-greenmore-3

Đây là mẫu chòi nghỉ thích hợp cho các căn biệt thự lớn sang trọng có khoảng sân vườn rộng. Với phần mái vòm gỗ được che chắn một lớp bạt che chắn. Bên dưới đơn giản với cây cột vững chắc và một phí tạo bức tường che chắn. Xung quanh là khoảng đất rộng thoáng với nền cỏ xanh và cây cối bao trùm mát mẻ.

choi-nghi-san-vuon-greenmore-9

Gỗ là vật liệu thường được sử dụng cho các chòi nghỉ sân vườn. Chòi nghỉ này mang chút phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được nét mềm mại nhờ những tấm rèm buông nhẹ nhàng cực thú vị.

choi-nghi-san-vuon-greenmore-4

Bạn có thấy nó trông nhưng một ngôi nhà nhỏ không? Sang trọng và ấm cúng giữa không gian sân vườn đầy cây cối phát triển xanh tốt. Cả gia ddonhf sẽ có những bữa tối tuyệt với với không gian đầy lãng mạn này.

choi-nghi-san-vuon-greenmore-11

Chỉ cần những khung thép dựng sẵn, hoặc nếu bạn đầu tư chút thời gian, bạn có thể thiết kế chúng uốn lượn thành những đường cong như mong muốn. Sau đó, trồng những loại cây cối sẽ tạo nên một khu chòi nghỉ xinh đẹp cho bạn.

Qua những gợi ý trên về thiết kế chòi nghỉ sân vườn được Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều ý tưởng trong quá trình thiết kế sân vườn phù hợp và như ý. Hoặc tham khảo thêm về các dự án mà chúng tôi đã thực hiện về cảnh quan sân vườn biệt thự tại đây.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore