Chòi nghỉ là một thiết kế vô cùng độc đáo trong cảnh quan sân vườn. Đây là một hạng mục vừa mang lại công năng lại vừa đem tới sự bắt mắt và nổi bật. Và sau đây, hãy cùng Greenmore Việt Nam tìm hiểu thêm về thiết kế chòi nghỉ sân vườn.

Chòi nghỉ sân vườn - thiết kế lý tưởng cho cảnh quan sân vườn

Với việc sở hữu một chòi nghỉ tại không gian ngoài trời. Bạn sẽ có một nơi để nghỉ ngơi thư giãn hay thưởng trà bên cạnh những cảnh quan tuyệt đẹp tại nhà cũng như có một điểm nhấn vô cùng nổi bật.

Thiết kế chòi nghỉ sân vườn vô cùng đa dạng và nhiều phong cách

Không chỉ mang nhiều công năng mà chòi nghỉ còn có rất nhiều phong cách và thiết kế. Hạng mục này có thể thiết kế với cả cảnh quan, sân vườn rộng rãi hoặc sân vườn nhỏ. Với cảnh quan hoặc những sân vườn có nhiều diện tích, ta có thể sử dụng những mẫu thiết kế có kích thước lớn tạo sự nổi bật.

Còn với những công trình có diện tích khiêm tốn hơn thì thiết kế chòi nghỉ nhỏ kết hợp với tiểu cảnh và nội thất nhằm tô điểm cho sân vườn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, còn có rất nhiều những phong cách thiết kế chòi nghỉ như phong cách hiện đại của phương Tây, cổ điển của Châu Á hay thiết kế tân cổ điển mang đến sự hài hòa để bạn thoải mái lựa chọn.

Chòi nghỉ sân vườn - thiết kế lý tưởng cho cảnh quan sân vườn

Phòng trưa bày chòi nghỉ sân vườn

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore