Công viên Pocket Park sinh thái công nghệ cao Sino-Singapore Nanjing

Tập đoàn Antao : Năm 2020, Đảo công nghệ cao sinh thái Nam Kinh Trung Quốc-Singapore chính thức triển khai “Kế hoạch công viên Pocket Park Sino-Singapore Nanjing”. “Kế hoạch công viên Pocket Park Sino-Singapore Nanjing” được đặt trên đảo Xingyao Jiangxin. Dựa trên sự phát triển bền vững của đảo công nghệ cao sinh thái Nam Kinh. Phát huy đặc điểm cảnh quan của đảo Jiangxin, lấy “thiên hà” làm chủ đề và phân tán 30 không gian xanh đô thị trên đảo theo chuỗi.

Ngày nay, với tư cách là Pocket Park đầu tiên được ra mắt trên đảo sinh thái công nghệ cao Nam Kinh. “Nhà hát sức sống Xingying” đang âm thầm cung cấp các chất dinh dưỡng rất cần thiết cho thành phố. Tích cực ứng phó với nhiều vấn đề công cộng như không gian công cộng, khối chung, và xử lý nước đô thị.

Hơn một thập kỷ trước, đảo Jiangxin là một hòn đảo biệt lập trên sông Dương Tử.

Với giao thông đi lại không thuận tiện và cơ sở vật chất hỗ trợ lạc hậu. Nó tràn ngập những con đường nông thôn với những tòa nhà, vườn nho, cánh đồng rau và những ngôi nhà cổ. Nhưng nó chỉ cách Hexi CBD nhộn nhịp một cây cầu.

Vào tháng 5 năm 2009, dưới sự thúc đẩy của Tỉnh ủy Giang Tô và chính quyền tỉnh. Dự án đảo công nghệ cao sinh thái Nam Kinh đã được đặt viên đá đầu tiên. Mở đầu cho sự phát triển và xây dựng của toàn bộ hòn đảo. Đảo Jiangxin đã được chuyển đổi thành Đảo công nghệ cao sinh thái Nam Kinh. Lợi thế địa lý tự nhiên của nó đã khiến nó trở thành mô hình thành phố tương lai do chính phủ Trung Quốc và Singapore cùng xây dựng.

Toàn bộ hòn đảo lấy “chuyển hướng phương tiện hành khách” làm cốt lõi.

Xây dựng hệ thống giao thông xanh dựa trên “lấy người đi bộ làm trung tâm” và “xe buýt + giảm tốc độ”. Không ngừng cải thiện việc xây dựng mạng lưới đường bộ, có Cầu Gia Giang, đường hầm qua sông, cầu đi bộ, cầu đảo Jiangxin và tàu điện ngầm để kết nối hòn đảo trong và ngoài. Đồng thời thúc đẩy “hòn đảo” đẩy nhanh quá trình hội nhập vào thành phố chính.

Giống như một pháo đài của sức khỏe sinh thái. Đảo công nghệ cao sinh thái Nam Kinh được bao quanh bởi một vòng xanh sinh thái hoàn chỉnh. Một số công viên lớn tạo thành lá phổi xanh sinh thái của đảo Jiangxin và 30 Không gian xanh bỏ túi nằm rải rác trên cộng đồng xây dựng lại Đảo công nghệ cao sinh thái Nam Kinh kết nối và tìm “gần đó” bị mất.

Tên dự án: Thiết kế cảnh quan công viên Pocket Park đảo công nghệ cao sinh thái Sino-Singapore Nam Kinh

Địa chỉ dự án: Đảo Jiangxin, quận Jianye, thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô

Tổng kích thước: 212044㎡ (bao gồm 30 công viên bỏ túi)

Kích thước “Nhà hát Star Shadow Vitality”: 16.527,07 ㎡

Chủ sở hữu: Công ty TNHH Phát triển Đầu tư Đảo Công nghệ cao Nam Kinh Eco

 

Xem thêm>> Khu vườn trưng bày Merchants Shekou Jiayuetai

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore