Đá lát sân vườn là một vật liệu xây dựng được sử dụng để ốp lát hạng mục sân vườn. Một loại đá tốt sẽ vừa giúp sân vườn của bạn đẹp và bền hơn. Và sau đây, Greenmore xin giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu đá lát sân vườn vô cùng đẹp để quý khách có thể lựa chọn cho sân vườn nhà mình.

Đá lát sân vườn xanh, đen, xám

Đây là những loại đá có màu trầm với độ cứng cao và tính chịu lực, giữ màu tốt.

Đá sân vườn xanh, đen, xám là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp với những ngôi nhà biệt thự vì sự đẳng cấp, sang trọng nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp đá tự nhiên.

Sân lát đá rối

Đá rối sân vườn mang đến một cảm giác vô cùng mạnh mẽ và tự nhiên. Đây là một loại đá vô cùng phù hợp với những thiết kế ngoài trời.

Ngoài mang đến cho sân vườn của bạn sự độc đáo, mạnh mẽ của thiên nhiên, đá lá sân vườn rối còn có độ bền cao và một khả năng chống trơn trượt vô cùng tốt.

Đá lát sân vườn Cubic

Đá Cubic là một loại đá lát vô cùng đặc biệt vì có thiết kế với độ dày lớn. Thiết kế này giúp đá Cubic trở nên rất bền và có tính chịu lực cao.

Loại đá lát này còn mang đến một vẻ đẹp vô cùng đặc biệt, mộc mạc và độc đáo. Vẻ đẹp này giúp đá lát Cubic trở nên vô cùng phù hợp với những hạng mục thi công tại resort, khu nghỉ dưỡng, công viên, quảng trường, trung tâm thương mại,…

Sân lát đá Mosaic

Sân lát đá Mosaic là một loại sân được lát từ những loại mảnh ghép đá nhỏ. Việc thiết thế, thi công sân lát đá Mosiac cũng đòi hỏi rất nhiều ở sự sáng tạo và tính nghệ thuật.

Chính vì vậy, sân lát đá Mosiac đem đến một vẻ đẹp sang trọng, cổ điển và vô cùng giàu chiều sâu nghệ thuật.

Phòng trưng bày đá lát sân vườn

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore