Cũng giống như tiểu cảnh nước, điểm nhấn tiểu khô là sự kết hợp từ những vật liệu gần gũi với thiên nhiên. Có thể kể đến như tượng đá gạch, sỏi, đá, cây cảnh nhỏ, lò sưởi… Tuy nhiên, tiểu cảnh khô sẽ không bao gồm yếu tố nước. Sau đây, Greenmore xin giới thiệu tới quý khách hàng những thiết kế tiểu cảnh khô đẹp và nổi bật.

Điểm nhấn tiểu cảnh khô trong thiết kế cảnh quan sân vườn

Điểm nhấn tiểu cảnh khô trong thiết kế cảnh quan sân vườn

Điểm nhấn tiểu cảnh khô tạo nên một bản thu nhỏ của sân vườn. Việc có một thiết kế tiểu cảnh trong sân vườn sẽ tô điểm, làm đặc sắc cảnh quan của bạn. Ngoài ra, hạng mục này còn có tác dụng tạo sự bắt mắt và điểm nhấn sinh động cho cảnh quan sân vườn.

Tiểu cảnh khô có ưu điểm là dễ chăm sóc, thiết kế không quá phức tạp mà vẫn mang lại một sự thẩm mỹ vô cùng lớn. Không những thế, những loại tiểu cảnh sẽ mang đến những điều tốt lành về phong thủy cho gia chủ.

Điểm nhấn tiểu cảnh khô trong thiết kế cảnh quan sân vườn

Phòng trưng bày điểm nhấn tiểu cảnh khô

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> 50 mẫu thiết kế sân vườn đẹp hiện đại

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore