Điểm nhấn tiểu cảnh nước là một hạng mục tô điểm cho cảnh quan sân vườn. Công trình này tạo cho cảnh quan sân vườn của bạn một điểm nhấn, một sự thu hút ánh nhìn vô cùng lớn. Cũng chính vì vậy, Greenmore xin giới thiệu tới quý khách hàng những thiết kế tiểu cảnh nước đẹp và nổi bật.

Điểm nhấn tiểu cảnh nước trong thiết kế cảnh quan và sân vườn

Không chỉ tạo điểm nhấn nổi bật cho sân vườn, tiểu cảnh nước còn tận dụng tối đa diện tích không gian, tạo sự gần gũi với thiên nhiên và mang lại phong thuỷ tốt. Hạng mục này thường là sự kết hợp từ những vật liệu gần gũi với thiên nhiên. Có thể kể đến như  gạch, sỏi, đá, cây cảnh nhỏ,…

Điểm nhấn tiểu cảnh nước trong thiết kế cảnh quan và sân vườn

Tiểu cảnh nước hay được thiết kế theo dạng thác, hồ nước. Thường thì các hai cách thiết kế này sẽ được kết hợp với nhau và được tô điểm thêm bằng cây cảnh, tượng hay vòi phun nước,…

Phòng trưng bày điểm nhấn tiểu cảnh nước đẹp

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore