Dinh Thự Hiện Đại Beverly Hills được thiết kế nên một khu vườn yên bình, tối giản. Sự kết hợp các không gian trong nhà và ngoài trời. Tạo nên một khung cảnh sân trong giống như một khu nghỉ dưỡng. Nhìn từ bên ngoài thấy được một dinh cơ với nhiều chức năng cảu tòa nhà không khác gì những nơi nghỉ dưỡng cao cấp. Mansion bên ngoài được lát đá trên khắp bãi cỏ phía sau đầy cỏ tạo ra không gian ngoài trời. Không gian xanh để ăn uống, giải trí và những giây phút riêng tư.

Dinh Thự Hiện Đại Beverly Hills - Ranh Giới Hòa Tan tại California
Dinh Thự Hiện Đại Beverly Hills - Ranh Giới Hòa Tan tại California

Đưa tới hương vị, cảm giác như đang được nghỉ dưỡng. Để duy trì vẻ thẩm mỹ hiện đại, được lót sạch sẽ, được xen kẽ các lớp cảnh quan sân vườn. Sự kết hợp với các kiến ​​trúc sư, nhà xây dựng và đội ngũ nội thất để mang lại thống nhất. Những cây ô liu xen kẽ với tám cây bạch quả mang lại sự quan tâm theo mùa. Sự sắp xếp này lặp lại cách bố trí của ngôi nhà, bao gồm một loạt các sân đan với nhau để xóa ranh giới giữa bên trong và bên ngoài.

Dinh Thự Hiện Đại Beverly Hills - Ranh Giới Hòa Tan tại California

Dinh Thự Hiện Đại Beverly Hills

Dinh Thự Hiện Đại Beverly Hills - Ranh Giới Hòa Tan tại California
Dinh Thự Hiện Đại Beverly Hills – Ranh Giới Hòa Tan

Hồ bơi vô cực cạnh và bồn tắm nước nóng là những tuyệt tác của kỹ thuật. Hai mặt của hồ bơi thông với sân xung quanh, trong khi hai mặt còn lại khuất vào đường chân trời. Thiết kế cảnh quan sân vườn tạo nên sự hòa tan giữa những không gian.

Mansion hiện tại và mansion cổ điển cùng mang đặc điểm chung đưa con người tới gần thiên nhiên nhiều hơn.

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế, thi công cảnh quan, kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore