Homestay được thiết kế theo phong cách nhà vườn truyền thống của nhân dân Nam Bộ rất đặc trưng. Homestay được xây dựng với vật liệu đều làm từ gỗ dừa do chủ sở hữu của nó là người con Nam Bộ lớn lên bên những bóng dáng cây dừa.

Độc đáo Homestay được làm từ hàng nghìn cây dừa

Bà Nguyễn Ngọc Giác (xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) là chủ sở hữu Homestay được xây dựng với vật liệu đều làm từ gỗ dừa. Gian nhà chính của homestay này là nơi bà để ở và tiếp khách. Homestay được thiết kế theo phong cách nhà vườn truyền thống của nhân dân Nam Bộ rất đặc trưng.

Bà Nguyễn Ngọc Giác (xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) chủ nhân của Homestay độc đáo từ dừa Nam Bộ.

Gian nhà chính có diện tích lớn nhất là 300 m2 với các cột, kèo, cửa, nội thất… đều được tạo ra từ gỗ dừa. Toàn bộ nhà được chống đỡ với 36 cột từ 36 cây dừa vững chãi. Homestay được sử dụng khoảng hơn 4000 cây dừa, loài cây được trồng rất nhiều và thân thuộc của người dân Nam Bộ. Riêng gian nhà chính đã được dựng lên từ 1.700 cây đều có tuổi thọ trên 50 năm do được xử lý công nghệ cao chống mối mọt, ẩm mốc để kéo dài tuổi thọ.

Toàn bộ những vật phẩm, đồ dùng, đồ trang trí trong nhà và bên ngoài nhà đều được chế tác từ gỗ dừa.

Homestay quy mô gồm có 6 phòng ngủ với sức chứa tối đa 30 người. Những gian nhà lá liền kề nhau mái được lợp bằng lá dừa khô, cửa được hướng ra ngoài khu vườn trái cây.

Du khách đến với homestay được tham gia nhiều trải nghiệm với các hoạt động thú vị như hái và thưởng thức hoa quả đặc sản Nam Bộ, làm kẹo dừa, bắt cá trên mương… Được thưởng thức những món ăn dân dã truyền thống của người Nam Bộ.

Homestay được bao quanh bởi sân vườn xanh mát với phong phú những loài cây địa phương bao gồm cây ăn trái và cây hoa trang trí.

Homestay được xây dựng trên mảnh đất hơn 4000m2 với tổng chi phí xây dựng là 6 tỷ đồng.

Homestay nằm sát con mương của vùng sông nước Nam Bộ.

Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Thiết kế và thi công cảnh quan, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một sân vườn đẹp của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> Cảnh quan nội khu dân cư sang trọng mang phong cách châu Âu

Công viên cộng đồng dân cư Southern Mansion Thành Đô

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Tạp chí Greenmore