Đất nước Singarpore nổi tiếng với những dự án công trình, rất nhiều dự án ở đây mang tầm cỡ thế giới. Chính vì vậy Singarpore hàng năm đón đông đảo những lượt khách du lịch ghé thăm. Những dự án công trình xanh ở đây được thiết kế rất độc đáo, tất cả nó đều chú trọng tới không gian trong lành thư thái. Cùng với những tiện ích thông minh hiện đại, nó mang đất nước Singarpre đến như một thiên đường du lịch.

Trong chuyên mục Tạp Chí Greenmore kỳ này chúng tôi giới thiệu tới quý bạn đọc và khách hàng thiết kế độc đáo của khách sạn Parkroyal. Đây là một dự án công trình xanh cho toà khách sạn rất nổi tiếng nằm ở trung tâm thành phố Singarpore.

Độc đáo với khu vườn tại khách sạn Parkroyal Singarpore

Khách sạn parkroyal

Tổng thể khách sạn nằm trong một khuông viên cây xanh. Chúng ta có thể tưởng tượng được ra khách sạn nằm trong một công viên với rất nhiều cây xanh.

khach-san-parkroyal

Nhìn từ trên cao xuống chúng ta có thể thấy rất rõ khách sạn parkroyal được thiết kế 3 sân vườn ban công rất đẹp. Chúng được trồng rất nhiều loại cây, cây bóng mát, cây bụi, cây hoa…. Chúng ta có cảm giác như đang lạc vào trong một khu công viên nào đấy rất trong lành và thoải mái.

du-an-san-vuon-tren-mai-toa-parkroyal-singarpore (4)

Chúng ta quan sát có thể thấy, không chỉ nổi bật với không gian xanh mà khách sạn Parkroyal còn được thiết kế rất độc đáo. Những đường viền xếp tinh tế theo một quy chuẩn nhìn rất bắt mắt.

Hình ảnh Parkroyal từ trên cao nhìn xuống

Parkroyal ngoài các tầng được bố trí cây xanh thì sân thượng cũng là nơi được thiết kế với vườn trên mái kết hợp bể bơi ngoài trời.

khong-gian-xanh-khach-san-parkroyal

Tầng nối thông giữa các toà nhà chúng ta có thể dễ dàng thấy được ở hình ảnh này. Tầng này được chú trọng nhất với không gian xanh như một công viên. Các tiện ích ở tầng này như bể bơi, quán cà phê hay những khu vui chơi dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

du-an-san-vuon-tren-mai-toa-parkroyal-singarpore (3)

Chúng ta có thể thấy những ánh đèn hắt cây làm cho nó lung linh và huyền ảo. Với một không gian đáng sống như thế này thì parkroyal đang thu hút rất nhiều lượng khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm>> Thiết kế cảnh quan khu Resort

Bamboo House một giải pháp về công trình nhà ở xanh

Khách hàng quan tâm đến những không gian xanh hay những công trình tương tự hãy truy cập vào danh mục Tạp Chí Greenmore để được tìm hiểu nhiều hơn những không gian xanh trên thế giới. Hoặc khách hàng có thể gọi điện tới số hotline 090 219 2119 để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore