Gạch lát là một hạng mục vô cùng quan trọng trong thiết kế, thi công cảnh quan, sân vườn. Ngày nay trên thị trường, có vô số loại gạch lát khác nhau với đa dạng mẫu mã kiểu dáng cũng như ưu nhược điểm. Và sau đây, Greenmore xin giới thiệu tới quý khách hàng một số mẫu gạch lát sân vườn nổi bật.

Sân lát gạch ta

Gạch lát sân vườn

Gạch ta là một loại gạch vô cùng được ưa chuộng trong những thiết kế nhà truyền thống.

Sự truyền thống, thân thuộc của gạch ta sẽ mang đến cho sân vườn sự mộc mạc, giản dị và gần gũi. 

Sân lát gạch gốm

Gạch lát sân vườn

Giống như gạch ta, gạch gốm cũng là một loại gạch vô cùng phổ biến và rất được ưa chuộng trong thiết kế sân, vườn tại nước ta.

Không đánh mất đi vị thế của mình dù ngày nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều những mẫu gạch hiện đại, mới mẻ. Sân lát gạch gốm vẫn có được sự tin dùng trong thiết kế sân vườn nhờ giá thành rẻ và tính thẩm mĩ cao của mình.

Gạch lát sân vườn Ceramic

Gạch lát sân vườn

Gạch Ceramic là loại gạch được sản xuất với vật liệu chính là đất sét. Đây cũng là một loại gạch có giá thành rất phải chăng. Gạch Ceramic có ưu điểm là khả năng chống trơn, chống trượt với độ cứng bề mặt cao.

Tuy vậy, Ceramic có đặc tính khá xốp nên khả năng chống chấm không quá tốt, dễ bị trầy xước nếu xảy ra va chạm mạnh và dễ xuống màu sau một thời gian sử dụng.

Sân lát gạch Block

Gạch lát sân vườn

Gạch Block thường được làm từ những chất liệu chính như  cát, xi măng. Ưu điểm của loại gạch này chính là tính chịu lực tốt, độ cứng cao.

Tuy nhiên, loại gạch này lại không có khả năng chống thấm cao và thường gặp tình trạng nứt vỡ dưới sự ảnh hưởng của nhiệt độ.

Gạch lát sân vườn

Phòng trưng bày gạch lát sân vườn

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế, kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore