Gegewu Educational Park – Công viên trẻ em cho khu dân cư cao tầng

Tên dự án: Tân Thành, Quận Xiangyue Heming Công viên giáo dục Gegewu, Hàng Châu

Địa chỉ dự án: Yuhang, Chiết Giang

Chủ sở hữu: Tập đoàn Tân Thành

Thiết kế cảnh quan: MBDI Diện tích: 3000m2

Công viên giáo dục Gege house có tổng diện tích khoảng 3.000 mét vuông. Từ lối vào chính dành cho người đi bộ của cộng đồng từ đông sang tây. Chạy qua toàn bộ trục chính của cảnh quan.

Với Gege House là trung tâm, có bốn khu trò chơi theo chủ đề được kết nối với nhau bao gồm thang xếp hình. Lớp học thực vật và mê cung tự nhiên. Khu thể thao với sân bóng đá, sân bóng rổ và sân bóng bàn. Ngoài ra còn có nhà chòi nghỉ ngơi cho phụ huynh chăm sóc.

An ninh không gian,Giải trí người và phương tiện đi qua lối vào của cộng đồng. Địa điểm tạo thành một không gian khép kín. Hàng rào an toàn và cây xanh tập thể được thiết kế xung quanh nó, điều này đảm bảo rất nhiều sự riêng tư và an toàn của cộng đồng.

Khu vực này tương đối phù hợp hơn với trẻ nhỏ, Ngoài các thiết bị trò chơi cổ điển còn có các lớp chăm sóc nghỉ ngơi đặc biệt và nhận thức tương tác.

Điều này mang lại cho trẻ nhỏ cảm giác an toàn hơn trong các hoạt động của mình và cảm giác được bảo vệ không gian cho các bạn cùng trang lứa ‘tương tác xã hội. Cho phép cha mẹ cảm thấy thoải mái hơn khi cho phép con cái khám phá thế giới của riêng chúng.

Thiết kế lấy cảm hứng từ ngôi nhà trên cây trong rừng, Đây là một công trình sắp đặt lớn ba tầng. Tầng ba là không gian bí mật dành cho trẻ em, Ví dụ: nếu bạn nằm ở đây vào ban đêm, bạn có thể nhìn lên các vì sao vào ban đêm. Micrô và kính viễn vọng trên sân ga tầng 2 thêm những cách thú vị để trẻ hòa nhập.

Ở tầng này, trẻ không chỉ có thể tự do lên, xuống, trái, phải qua lưới bò, cầu trượt và hành lang mây quanh nhà mà còn có thể nhanh chóng tiếp cận những người khác khu vực trò chơi. Tầng dưới cùng cũng được trang bị chu đáo với khu vực chăm sóc phụ huynh, bàn đo chiều cao và các thiết bị nhân bản khác.

Thiết kế chiếu sáng ban đêm của toàn bộ thiên đường giáo dục chủ yếu dựa trên một nguồn sáng duy nhất với màu sắc dịu nhẹ.

Sử dụng nhiều điểm và hình thức để đảm bảo trẻ em vui chơi trọn vẹn vào buổi tối,Tránh ánh sáng mạnh và các nguồn sáng màu kích thích thị giác của trẻ,Một số bãi cỏ Đèn còn được thiết kế thân thiện với người sử dụng và kết hợp với các thiết bị đuổi muỗi. Giúp trẻ không bị muỗi làm hại khi vui chơi vào mùa xuân hè.

Khu vực này chủ yếu tận dụng mối quan hệ chênh lệch chiều cao giữa phần trên và phần dưới. Được thiết kế một số cơ sở trò chơi và thể thao khó như leo núi, leo núi và nhảy, Để trẻ cải thiện thể lực cơ bản, khả năng phối hợp cơ thể và khả năng thể thao thông qua các trò chơi bò vui nhộn, chạy, nhảy và khoan.

Hãy để trẻ cải thiện thể chất cơ bản, khả năng phối hợp cơ thể và khả năng thể thao thông qua các trò chơi vui nhộn như bò, chạy, nhảy và khoan.

Đây là khu vực mà các nhà thiết kế bàn bạc và làm việc nhiều nhất trong số tất cả các khu vui chơi. Khi bắt đầu thiết kế, khu trò chơi mê cung và khu thể thao hoàn toàn tách biệt. Tuy nhiên, do hạn chế về diện tích khu đất nên hai khu vực này luôn cản trở nhau

Có những rủi ro an toàn nhất định. Sau nhiều nỗ lực và sửa đổi mô hình, Quyết định cuối cùng được đưa ra là kết hợp mê cung thực vật với khu thể thao, Điều này làm tăng thêm sự thú vị cho không gian trong khi vẫn giữ được chức năng.

Các nhà thiết kế cũng đầu tư rất nhiều sự khéo léo vào việc thiết kế cây trồng.

Ví dụ, cải thiện các thông số kỹ thuật của cây xanh trong toàn quận. Lựa chọn cẩn thận hình dáng của từng cây, Đảm bảo trẻ em có không gian thoải mái và an toàn để hoạt động dưới bóng cây. Hãy cố gắng đảm bảo sự đa dạng và màu sắc phù hợp trong điều kiện an toàn nhằm nâng cao hiểu biết của trẻ về thế giới thực vật.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore