Ghế tựa là một vật dụng không thể thiếu đối với thiết kế sân vườn ngày nay. Nó không chỉ đơn giản là một chiếc ghế để ngồi mà nó còn đóng vai trò trang trí tô thêm vẻ đẹp của sân vườn. Chính vì vậy ngày nay người ta có rất nhiều những loại ghế khác nhau. Từ hình thức thiết kế đến màu sắc  thậm chí cả vật liệu làm lên nó nữa.

Tạp Chí Greenmore sẽ giới thiệu tới các bạn đọc và khách hàng một số ý tưởng về mẫu ghế trong sân vườn. Những ý tưởng này đã được sử dụng ở Việt Nam và một số nước phương Tây.

mau-ghe-tua-trong-san-vuon (1)
Ghế tựa trong sân vườn

Đây là một hình thức của ghế trong cảnh quan sân vườn, nắng  kết hợp ghế tựa nhiều màu sắc đây chính là điểm nhấn độc đáo trong cảnh quan sân vườn.

mau-ghe-tua-trong-san-vuon (4)
Bàn trà, ghế tựa trong cảnh quan sân vườn

Ghế tựa kết hợp với bàn trà ngay sát bể bơi. Đây là một ý tưởng rất độc đáo và tiện dụng. Chúng ta có thể ngồi thưởng thức trà và thả hồn trong không gian trong lành của cỏ cây hoa lá và bể bơi trong sân vườn.

mau-ghe-tua-trong-san-vuon (8)
Ghế tựa với mái che

Ghế tựa trong sân vườn được thiết kế với mái che độc đáo. Vật liệu chủ đạo là gỗ với cùng một tông màu kết hợp với ghế tựa và mái che nó toát lên vẻ tinh tế và sang trọng trong sân vườn.

mau-ghe-tua-trong-san-vuon (5)
Ghế tựa đơn giản

Ghế tựa đơn giản và được đặt ở vị trí với rất nhiều hoa. Đây là vị trí mà mỗi buổi sáng các bạn có thể đón ánh nắng  mặt trời mọc. Sự kết hợp này tạo cho bạn một ngày mới năng động và tràn đầy sức sống.

mau-ghe-tua-trong-san-vuon (6)
Ghế tựa trong cảnh quan

Đây là ghế tựa được sử dụng trong thiết kế cảnh quan. Được sử dụng trong một khu đô thị với vị trí rất nhiều cỏ cây hoa lá thì ghế tựa là điểm nhấn độc đáo.

mau-ghe-tua-trong-san-vuon (7)
Sử dụng ghế tựa và bàn trà

Sử dụng ghế tựa và bàn trà trong sân vườn với vị trí thuận lợi thì đây sẽ là nơi để chúng ta thư giãn thoải mái sau những lúc làm việc căng thẳng.

Ghế tựa với hình dáng độc đáo

Đây là hình ảnh ghế tựa với hình dáng hiện đại và độc đáo. Sự khác  biệt ở loại ghế tựa này là hình thức và chất liệu làm nên nó. Thiết kế với những đường cong mềm mại thì đây sẽ là điểm nhấn hút mắt trong sân vườn.

Xem thêm>> Trang trí đèn chiếu sáng cho cảnh quan sân vườn

Sử dụng vật liệu bằng gỗ trong sân vườn

Khách hàng quan tâm xin vui lòng truy cập tại chuyên mục Tạp Chí Greenmore để được tìm hiểu kỹ hơn về các vật liệu sử dụng trong sân vườn. Hoặc liên hệ tới số hotline 090 219 2119 để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore