Công trình thiết kế và thi công sân vườn mà Greenmore đã thực hiện và bàn giao vào tháng 10/2021 vừa qua. Dưới đây là hình ảnh sân vườn sau 2 tháng bàn giao mà Greenmore đang thực hiện chăm sóc và bảo dưỡng.

Greenmore chăm sóc bảo dưỡng sân vườn sau 2 tháng bàn giao tại Bắc Ninh

Sân vườn diện tích hơn 500m2 tại Tiên Du, Bắc Ninh này được Greenmore thiết kế, thi công và chăm sóc bảo dưỡng. Sau 2 tháng bàn giao, cây xanh đã bắt đầu phục hồi và phát triển tươi tốt trở lại.

Chuyến công tác của đội ngũ chăm sóc vườn Greenmore vào buổi chiều nắng ấm đan xen với những con gió lạnh của những ngày mùa đông đặc trưng của miền Bắc. Sân vườn đã khoác lên màu áo xanh của cỏ cây đang phát triển tươi tốt.

Cây xanh được đội ngũ chăm sóc cây chuyên nghiệp của Greenmore cắt tỉa tạo dáng.

Hồ cá Koi lớn với chiếc cầu đá vắt ngang qua eo hồ là điểm nhấn ấn tượng nhất của sân vườn.

Những khóm hoa cẩm tú mai khoe sắc trong nắng ấm ngày đầu đông của miền Bắc.

“Chúng tôi được trải nghiệm và cảm nhận sự bình yên, dễ chịu khi làm việc trong sân vườn tuyệt vời này.” – Nhân viên chăm sóc Greenmore chia sẻ.

Đá xanh nguyên khối được xẻ ra thành từng khối chữ nhật lớn bền đẹp với thời gian được dùng làm lối đi chính từ sân cổng qua vườn tới sân chính bên trong nhà.

Hệ thống tưới tự động phun mưa vẫn hoạt động rất tốt và ổn định.

Góc tiểu cảnh nhỏ bên sân trong nhà.

Khi mặt trời lặn xuống, ánh nắng nhường chỗ cho màn đêm, đó cũng là lúc sân vườn trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn. Ánh sáng đèn điện chiếu sáng trang trí chiếm chỗ của ánh nắng mặt trời ban ngày. Sân vườn luôn sẵn sàng chào đón sự trở về của gia chủ sau những giờ làm việc căng thẳng bên ngoài.

Những đứa trẻ thích thú vui đùa trên cầu đá và ngắm cá Koi bơi lội thành đàn bên dưới.

Đèn trang trí, chiếu sáng làm rực rỡ sân vườn trong bầu trời đêm.

Mọi thiết bị đèn điện đều hoạt động ổn định sau 2 tháng.

Chủ nhân của khu vườn cùng đội ngũ cán bộ Greenmore cùng chiêm ngưỡng lại thành quả mình làm ra.

Cổng nguyệt môn sơn đỏ với dải led vàng tạo ra khung cảnh đầy ấn tượng, kích thích thị giác con người và mời gọi mọi người bước vào bên trong để trải nghiệm không gian bên trong.

Video chăm sóc bảo dưỡng sân vườn HH Garden

Tham khảo thêm: Hình ảnh Greenmore thi công sân vườn Chị Hậu, Bắc Giang

Hình ảnh Greenmore thi công sân vườn Anh Hùng, Bắc Ninh

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trọn gói. Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn