Để giảm bớt cái nắng của mùa hè và cũng là để cho cán bộ công nhân viên thư giãn thoải mái sau những ngày tháng làm việc căng thẳng. Đoàn thanh niên thuộc công ty cổ phần kiến trúc xanh Greenmore Việt Nam đã quyết định tổ chức một chuyến du lịch về với bãi biển Sầm Sơn của tỉnh Thanh Hoá. Chuyến đi kéo dài 2 ngày 2 đêm, đây là khoảng thời gian đủ để mọi người có thể tắm biển, tham gia các hoạt động giải trí và tham quan du lịch một số địa danh ở đây.

mo-dau-du-lich-greenmore

Greenmore Việt Nam du lịch Sầm Sơn hè 2017

Thành phần tham gia:

du-lich-greenmomre
Nhân viên Greenmore tại Sầm Sơn Thanh Hoá

Thành phần tham gia chuyến du lịch là toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty. Ngoài ra còn một số khách mời là gia đình và đối tác của công ty.

2. Hoạt động giải trí.

Các hoạt động giải trí diễn ra rất sôi nổi và được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của tất cả mọi người. Rất nhiều các trò chơi lý thú mang lại tiếng cười sảng khoái.

bat-sau-greenmore
Trò chơi bắt sâu trên người
an-sua-chua
Trò chơi bón sữa chua
trao-thuong
Trao phần thưởng cho đội chiến thắng
giao-luu-da-bong-greenmore
Giao lưu đá bóng bãi biển

Tất cả đều mang lại những giây phút vui chơi thoải mái và những tiếng cười sảng khoái, không chỉ cho những người trong cuộc mà còn cho tất cả mọi người theo dõi.

cuoi-2
Những giây phút hồn nhiên nhất
cuoi-3
Tiếng cười luôn thường trực trên môi cả những lúc chuẩn bị cho trò chơi
cuoi-1
Dư ấm tiếng cười cho tới lúc trao giải thưởng cho người thắng cuộc
sinh-nhat-greenmore
Tổ chức sinh nhật cho nhân viên

Ngoài ra công đoàn công ty đã lồng ghép tổ chức sinh nhật cho những nhân viên có sinh nhật trong tháng. Hình ảnh trên là phần trao quà sinh nhật do đích thân giám đốc công ty trao cho bạn Vũ Huyền Trang.

giao-luu-an-uong
Bữa tối đầm ấm xum vầy của tất cả các thành viên trong công ty

3. Ý nghĩa hoạt động

Nhằm giải toả áp lực cho cán bộ công nhân viên trong công ty, hoạt động du lịch hè được công ty tổ chức mỗi năm một lần. Đây là hoạt động thường niên giúp cho nhân viên luôn có một tinh thần thoải mái nhất khi bước vào công việc. Tuy kỳ nghỉ đã kết thúc nhưng những dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong từng nhân viên.

Thay mặt công ty xin gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty luôn tràn đầy sức khoẻ và có một tinh thần cao nhất khi bước vào công việc.

Xem tiếp>> Sinh nhật nhân viên Công ty Greenmore tháng 11

Sinh nhật lần thứ 3 Greenmore Việt Nam

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore