Cuộc sống ngày càng phát triển đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng của các gia chủ hiện nay. Chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu về không gian sống thiên nhiên, tốt cho sức khỏe và tinh thần của khách hàng. Cùng với thiết kế sân vườn biệt thự có hòn non bộ hay hồ cá Koi là những dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay.

thiet-ke-ho-ca-koi-greenmore2
Hồ cá Koi trong sân vườn

Hồ cá Koi với những con cá nhiều màu sắc tạo điểm nhấn dưới làn nước trong xanh, bên cạnh đấy thác nước và các khối đá to nhỏ cũng làm cho hồ cá thêm sinh động.

thiet-ke-ho-ca-koi-greenmore8
Hồ cá Koi trong sân vườn

Hồ cá Koi được thiết kế xung quanh là các khối đá có thác nước chảy, cầu gỗ và các loại cây cảnh trang trí. Tạo không gian mát mẻ thoải mái khi dừng chân ở đây.

thiet-ke-ho-ca-koi-greenmore15
Hồ cá Koi trong sân vườn

Khi nên ý tưởng thiết kế sân vườn có hồ cá Koi nên chọn một vị trí thích hợp theo hướng phong thủy tốt nhất của ngôi nhà phù hợp với không gian và cả kinh phí để xây dựng, duy trì.

thiet-ke-ho-ca-koi-greenmore3
Hồ cá Koi trong sân vườn

Hồ cá Koi kết hợp giữa thác nước, cây cảnh được xây dựng ở ban công nhà mang lại không gian hài hòa, mang lại không khí mát mẻ cho những người sống trong ngôi nhà.

thiet-ke-ho-ca-koi-greenmore4
Hồ cá Koi trong sân vườn

Với không gian nhỏ thì hồ cá Koi với tiếng nước chảy róc rách lại là điểm nhấn cho ngôi nhà khiến không gian trở lên rộng mở hơn.

thiet-ke-ho-ca-koi-greenmore5
Hồ cá Koi trong sân vườn
thiet-ke-ho-ca-koi-greenmore7
Thiết kế sân vườn độc đáo với hồ cá Koi

Hồ cá Koi được thiết kế cao hơn mặt sân làm lộ rõ những chú cá đủ sắc màu làm nổi bật cho cả khu vườn nhà bạn.

thiet-ke-ho-ca-koi-greenmore14
Hồ cá Koi trong thiết kế sân vườn

Xem thêm>> Sử dụng cầu đi trong thiết kế sân vườn

Hãy biến sân thượng thành nơi thư giãn tuyệt vời!

Trên là những mẫu hồ cá Koi được sử dụng trong thiết kế sân vườn. Nó mang lại vẻ đẹp tự nhiên cũng như không gian mát mẻ trong lành. Các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết về kiến trúc sân vườn tại đây hoặc gọi điện đến số 090 219 2119 để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp Chí Greenmore.