Condotel Babylon Garden nằm trong khu vực khách sạn ven biển đông đúc gần bãi biển nổi tiếng của Đà Nẵng. Nằm giữa thành phố với những tòa nhà bê tông không có nhiều khoảng thiên nhiên xanh nhưng các Kiến Trúc Sư đã tạo ra một tòa nhà xanh chủ yếu với các mảng vườn thẳng đứng, vườn treo mát rượi mà không hề mất nhiều diện tích.

khac-san-xanh-greenmore10
Toàn cảnh khách sạn lúc lên đèn

Khách sạn được thiết kế bao phủ xung quanh ngôi nhà với rất nhiều màu xanh của vườn thẳng đứng, vườn treo. Kết hợp những ánh đèn khiến cho người dừng chân cảm thấy không gian gần gũi mát mẻ nhưng lại rất sang trọng.

khac-san-xanh-greenmore8
Hình ảnh chụp ban công xanh mát với nhiều loại cây
khac-san-xanh-greenmore5
Toàn cảnh tầng một lối vào khách sạn

Tại tầng 1 và tầng lửng được giải phóng hoàn toàn các vách che, tạo cho lối vào không bị chật hẹp giúp mở rộng được tầm nhìn, không gian trở nên thoáng đãng và tràn ngập cây xanh mát mẻ.

khac-san-xanh-greenmore1
Sàn tầng một nhìn từ ngoài vào

Tuy khách sạn nằm trên khu đất không được rộng, lối đi vào nhỏ, diện tích xây dựng không quá lớn nhưng với thiết kế tầng một và gác lửng khiến cho không gian thoáng tầm nhìn rộng hơn.

khac-san-xanh-greenmore9
Tiểu cảnh hồ cá Koi tại lối vào

Tiểu cảnh hồ cá Koi và những mảng cây vườn thẳng đứng – vườn treo ngay tại lối đi lên khách sạn giúp cho không gian mát mẻ mà còn thân thiện với thiên nhiên.

khac-san-xanh-greenmore2
Sân thượng thu giãn hòa mình vào không gian xanh
khac-san-xanh-greenmore4
Tường kính tạo không gian rộng mở

Mỗi phòng đều được thiết kế gắn ban công đầy cây cối và ban công cũng được đổi vị trí từng tầng khiến cho cả tòa nhà trông như một vườn treo babylon xanh rợp. Vì thế, dù không phải nhà vườn, không có vị trí thuận lợi, diện tích cũng có giới hạn nhưng cả tòa Condotel vẫn toát lên vẻ mát rượi với màu xanh mướt mát mà không kém đi phần sang trọng của khách sạn.

Xem thêm>> Nong Nooch – vườn thực vật lớn nhất Đông Nam Á

Đại học – FPT Hòa Lạc – Một công trình xanh độc đáo

Công trình với vườn thẳng đứng, vườn treo không chỉ đem lại cái nhìn ấn tượng mà còn tạo ra công trình xanh bền vững. Nếu bạn đang có ý tưởng về vườn thẳng đứng, vườn treo, hãy liên hệ 090 219 2119 để có được những tư vấn và thi công vườn đứng phù hợp!

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore